6 Tháng Mười Hai, 2022
khóa học hành chín nhân sự

Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Rate this post

Thông thường, theo tâm lý chung 98% việc tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiện công nghệ thông tin như facebook, google, youtube.

Sẽ có vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Hiểu được cảm giác đó, nên hôm nay kynangcb.com sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ đăng ký học hành chính nhân sự cũng như các trung tâm uy tín hàng đầu ở TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Những thông tin cung cấp dưới đây đều được các chuyên ga nhân sự hàng đầu dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, thậm chí có một vài trung tâm đã trải nghiệm qua nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy!

I. Yếu tố tạo nên chất lượng và uy tín đào tạo của một trung tâm học hành chính nhân sự

Yếu tố đánh giá khóa học hành hành chính nhân sự uy tín

Đầu tiên, để lựa chọn được một địa chỉ uy tín, đáng tín cậy và không tốn thời gian sức lực và tiền bạc một cách vô ích thì khi lựa chọn trung tâm đào tạo quản trị hành chính nhân sự bạn phải nhớ kỹ 5 yếu tố quan trọng dưới đây.

1. Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự

Yếu tố này rất ít bạn quan tâm và đi tìm hiểu lắm, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng đánh giá uy tín và độ tin cậy của đơn vị rất cao đấy nhé. Thông thường chúng ta lướt web và vô tình đập vào mắt chúng ta những bài quảng cáo hết sức ấn tượng nêu trúng ngay vấn đề chúng ta đang quan tâm thì lập tức, chúng ta tương tác với nó ngay, chính điều này dễ làm chúng ta lựa chọn sai lầm.

Bạn hãy dành thêm 2 phút để tìm hiểu về địa chỉ đó, bạn hãy lên search google xem lịch sử phát triển của địa chỉ ấy bao lâu rồi. Nếu nó đã có thời gian tồn tại lâu một chút thì bạn yên tâm rồi đấy, vì không một tổ chức nào thất bại, kém chất lượng mà tồn tại được mãi đâu.

2. Quy mô cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự

Cái này mình tìm hiểu luôn ngay lúc tìm hiểu lịch sử trung tâm luôn bạn nhé và các này mình lưu ý nó hết sức quan trọng đấy. Có một logic đơn giản là một trung tâm tồn tại lâu năm, uy tín, chất lượng giảng dạy hiệu quả thì  việc mở rộng quy mô có nhiều chi nhánh đào tạo là điều đương nhiên.

Theo lý thuyết nghiên cứu thực tế, tại Thành phố Hồ Chí Minh tất cả các công ty, doanh nghiệp chủ yếu phải thuê mặt bằng. Vì vậy không có lý do nào để doanh nghiệp phát triển mà chỉ dạy tại một cơ sở duy nhất với lý do đó là đất của họ và muốn phát triển mở rộng họ chỉ cần xây thêm thôi!

3. Phản hồi học viên về trung tâm học hành chính nhân sự

Tôi đặc biệt lưu ý bạn để ý đến việc tìm hiểu kỹ phản hồi của những người đã từng tham gia học tại địa chỉ đó. Phản hồi của học viên nói lên tất cả mọi thứ ở nơi đó. Tâm lý chung của tôi và bạn cũng vậy, khi chúng ta hy vọng và gửi gắm một vấn đề quan trọng cho ai đó nếu nó rất tốt đẹp hoặc không hề như mong muốn chúng ta đều có một hình thức đáp trả lại là phản hồi.

Chính vì vậy đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng đào tạo của trung tâm khi mình không có thông tin quá nhiều về trung tâm đó.

4. Thông tin giảng viên khóa học hành chính nhân sự

Hiện nay, theo như mình thấy khá ít bạn quan tâm đến vấn đề này, tuy nhiên đây cũng là một yếu tố quan trọng thể hiện mức độ uy tín của giảng viên. Thông thường nếu một trung tâm uy tín, độ tin cậy cao, thông tin giảng viên và chức danh vị trí làm việc hiện tại của họ sẽ được thể hiện công khai.

Việc không có thông tin giảng viên đào tạo học hành chính nhân sự rõ ràng dẫn đến chúng ta không biết họ là ai và thực sự là những người có kinh nghiệm đào tạo chúng ta hay không. Hay nói thẳng ra không biết người đó có đủ kinh nghiệm để giảng dạy chúng ta không nữa. Nên nhớ  giảng viên càng có địa vị trong xã hội, càng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tất nhiên kiến thức nghiệp vụ của họ phải hơn hẳn những người khác.

5. Dịch vụ ưu đãi đi kèm khi tham gia khóa học hành chính nhân sự

Khi đăng ký khóa học tại bất kỳ đâu thông thường bạn sẽ có những ưu đãi đi kèm để tăng sức hấp dẫn của khóa học. Thông thường những ưu đãi về học phí sẽ góp phần hỗ trợ bạn. Tuy nhiên nó không nói lên được chất lượng đào tạo của trung tâm. Bạn hãy quan tâm đến những dịch vụ mang tính thị trường hơn, tức là những cam kết bạn nhận được gì sau khóa học.

II. Học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

khóa học hành chính nhân sự

Từ những chia sẻ trên và dựa trên những nghiên cứu tổng hợp phản hồi của các học viên đã từng theo học, cùng các số liệu thống kê của các chuyên gia nhân sự và kết hợp một phần kinh nghiêm về việc học hanh chính nhân sự ở đâu tốt, tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ những trung tâm được bình chọn là chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, các bạn cùng tham khảo, sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn 

1. Trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, với 3 mảng đào tạo chính là xuất nhập khẩu thực tế, kế toán tổng hợp thực hành và hành chính nhân sự chuyên sâu.

Với tiền thân xuất phát từ 2 mảng trước đã đang giữ vị trí Top 1 về chất lượng đào tạo, thì khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR được đánh giá có khung chương trình đào tạo thực tế, chuyên sâu với mức phí tương đối phù hợp.

Hiện nay, Lê Ánh có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của trung tâm rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học , đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

Nội dung chương trình đào tạo

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Điểm nổi bật của Lê Ánh HR chính là sự khác biệt rất lớn so với các trung tâm khác đào tạo cùng chuyên ngành mang đến nhiều lợi ích cho học viên

Sự khác biệt khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong học hành chính nhân sự

 • Là một trong số ít các trung tâm đào tạo nhân sự được cấp phép hoạt động
 • Chương trình đào tạo thực tiễn, khác biệt. Học viên được trải nghiệm trên các case study thực tế và sử dụng các phần mềm ứng dụng. Qua đó, vừa giúp học viên nắm được các kiến thức về hành chính nhân sự, vừa nắm chắc được các kỹ năng tin học văn phòng ứng dụng.
 • 100% giảng viên là các chuyên gia nhân sự hàng đầu hiện đang làm việc tại các Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm đứng lớp (CHỈ THAM GIA GIẢNG DẠY DUY NHẤT tại Lê Ánh HR)
 • Nội dung đào tạo có tính thực tế cao, học viên sẽ được trải nghiệm nhiều kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia nhân sự hàng đầu, tạo được cho học viên cảm giác như chính học viên đang xử lý các vấn đề trong môi trường công sở ngay khi đang trong khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh HR.
 • Đào tạo để học viên có thể làm được các công việc khác nhau trong lĩnh vực hành chính nhân sự , chứ không phải chỉ một hoặc một vài vị trí như các chương trình đào tạo khác trên thị trường.
 • Giúp học viên làm được hoặc xin được việc ngay sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.
 • Học viên được đào tạo giàu tính thực tiễn, được giảng viên “cầm tay chỉ việc” học việc làm việc được ngay. Do vậy, doanh nghiệp không mất thời gian đào tạo lại.
 • Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối tuyển dụng. Những vị trí Lê Ánh kết nối sẽ từ cấp bậc nhân viên, chuyên viên cho đến những vị trí cấp cao như phó/trưởng. Do vậy, trong quá trình đào tạo học viên sẽ được đội ngũ giảng viên cùng các chuyên gia nhân sự hỗ trợ phát huy tất cả các tiềm năng nhằm phát hiện kịp thời năng lực học viên để kết nối tuyển dụng công việc phù hợp nhất với học viên.

Tham gia khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh HR học viên nhận được rất nhiều lợi ích có tác giúp hỗ trợ học viên không chỉ về kiến thức mà còn các kỹ năng cần có đối với một nhân viên hành chính nhân sự. Ở đây, học viên được trung tâm kết nối gặp gỡ nhà tuyển dụng ngay cuối khóa học, được cấp chứng nhận của Lê Ánh HR nếu vượt qua bài test cuối khóa và được hướng dẫn cách viết CV chuyên nghiệp.

Trước khi gặp gỡ và được kết nối với nhà tuyển dụng học viên sẽ được trung tâm trainning, làm các bài test chuyên sâu được cung cấp bởi các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR

Trải nghiệm học thử miễn phí và được hoàn trả lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học.

Lợi ích khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

Lợi ích khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

 • Có kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, khung chương trình đào tạo thực hành thực tế nên có thể làm việc được ngay và có khả năng làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự như người có kinh nghiệm trong nghề từ 1 -2 năm ngay sau khi kết thúc khóa học

 • Được cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử khóa học hành chính nhân sự và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học
 • Được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm hiện đang cần tuyển dụng những học viên đã tham gia các khóa đào tạo hành chính nhân sự tại Lê Ánh
 • Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự kể cả trong và sau khi kết thúc khóa học_hỗ trợ nghiệp vụ trọng đời
 • Được tặng những tài liệu, phần mềm Quản trị nhân sự quan trọng hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp làm nghề hành chính nhân sự

>>> Tham khảo chi tiết: Khóa Học Hành Chính Nhân Sự – Lê Ánh HR

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0904848855 / 0971698687
 • Trang web: leanhhr.com
 • Mail:tuyensinh@leanhhr.com

Địa điểm khóa học:

Hệ thống tại Hà Nội

Hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh

2. Trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự GEC

GEC là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính. Đa số các khóa học tại trung tâm là chương trình đào tạo ngắn hạn, chất lượng cao đảm bảo mang lại cho học viên kết quả học tập như ý. Mức học phí tại đây khá hợp lý, phù hợp cho sinh viên có nhu cầu tìm hiểu nhiều nghiệp vụ khác nhau, như nghiệp vụ kế toán, khai báo thuế, xuất nhập khẩu…

Với  kéo dài trung bình 2,5 tháng tại GEC, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về luật lao động, lương – thưởng, văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

Mỗi nhân sự chính là một mảnh ghép cho bức tranh thành công của công ty (Nguồn: Khoá luận tốt nghiệp)

Thông qua khóa học, GEC cam kết học viên sẽ được trang bị các kiến thức tổng hợp thực tế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ do Trường Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh cấp. khóa học quản trị nhân sự

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Colette, số 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6
 • Quận Tân Bình: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, số 544 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 4
 • Quận Bình Thạnh: Trường THPT Võ Thị Sáu, số 95 Đinh Tiên Hoàng, Phường 3
 • Quận Thủ Đức: Văn phòng Tuyển sinh và Giới thiệu việc làm, số 281A Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu

3. Business Management Institute (BMI)

BMI là Viện Quản trị Kinh doanh trực thuộc Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài đào tạo các nghiệp vụ kế toán, trường đại học này còn là địa chỉ uy tín giảng dạy các khóa học hành chính nhân sự tại TP. HCM.

Khóa học quản lý nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giúp học viên xây dựng, phát triển những kiến thức và kỹ năng từ căn bản đến nâng cao về lĩnh vực quản trị nhân sự, thông qua chương trình đào tạo tổng quát trong 2,5 tháng. Học viên được cấp Chứng chỉ Quản trị Nhân sự của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Lớp học Chuyên viên Quản trị Nhân sự tại BMI (Nguồn: BMI)

Nội dung của khóa học bao gồm:

 • Luật lao động
 • Tuyển dụng nhân sự
 • Xác định nhu cầu và chiến lược nhân sự
 • Bố trí và đánh giá nhân sự
 • Đào tạo và phát triển nhân viên
 • Hệ thống lương – thưởng
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tâm lý quản lý và nghệ thuật lãnh đạo
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Trường THCS Lê Lợi, số 45 Nguyễn Thông, Phường 7
 • Quận Gò Vấp: Trường THPT Gò Vấp, số 90A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3

4. The Institute of Asia Studies (IAS)

IAS hay còn được gọi là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu. Viện chú trọng vào các hoạt động khóa học hành chính nhân sự và đào tạo. Hiện tại, IAS có 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế.

Cả hai trung tâm đều đào tạo nâng cao và chuyên sâu về các lĩnh vực Kinh tế, Quản lý và Giáo dục tại TP. HCM. Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại đây cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng nhân sự. Chứng chỉ Quản lý Hành chính – Nhân sự có giá trị quốc gia sẽ được Viện Nghiên cứu Châu Á cấp cho học viên tốt nghiệp.

Công tác quản trị nhân sự giúp tìm kiếm, phát triển, duy trì đội ngũ nhân viên và quản lý chất lượng (Nguồn: Kết nối giáo dục)

Ban giảng huấn là những giảng viên đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Khóa học kéo dài 3,5 tháng, bao gồm các mảng:

 • Quản trị hành chính văn phòng
 • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
 • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
 • Luật
 • Quản trị nhân sự
 • Phỏng vấn
 • Hệ thống lương

Thông tin liên hệ:

 • Quận 3: Số 248 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6
 • Quận 10: Số 84 Thành Thái, Phường 12
 • Quận Tân Bình: Số 6 Phan Đình Giót, Phường 2

5. Trường Doanh Nhân PACE (PACE)

Với gần 20 năm hoạt động, PACE là một “học viện quản lý” của Việt Nam có uy tín quốc tế. Hiện nay, PACE triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng ngàn khóa học chuyên về 5 mảng chính về học hành chính nhân sự, bao gồm: đào tạo tại doanh nghiệp, tư vấn quản lý, xuất bản sách, nghiên cứu kinh tế và quản trị, hội thảo và hội nghị.

Trong hệ thống đào tạo mảng nhân sự – nhân lực tại PACE, dễ dàng nhận thấy chương trình đào tạo được chia ra thành những lĩnh vực chuyên sâu cụ thể như:

 • Giám đốc nhân sự
 • Quản lý con người
 • Văn hóa doanh nghiệp
 • Tạo động lực làm việc cho nhân viên
 • Kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng
 • Đào tạo và huấn luyện nhân viên
 • Làm việc nhóm
 • Phân công và uỷ thác công việc

Giám đốc nhân sự (CHRO) là một trong những chương trình đào tạo nổi bật của PACE (Nguồn: YouTube)

Tuỳ thuộc vào chương trình đào tạo mà thời lượng khóa học kéo dài từ 2 tới trên 30 buổi. Nội dung khóa học được thiết kế riêng biệt và chuyên sâu cho từng chương trình. Nhìn chung, phần lớn các khóa học sẽ đào tạo từ tổng quát đến chuyên sâu, từ nhận thức vấn đề đến làm sao hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ: Tòa nhà PACE, số 341 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynangcb.com công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

9 thoughts on “Review khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

 1. các trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chạy quảng cáo nhiều, bên đó đầu tư quảng cáo lắm, bộ phận tư vấn cũng uyên thâm lắm, làm mọi cách để lôi kéo học viên chứ ko phải như bên Lê Ánh. Mấy trung tâm như Lê Ánh thấy ko có quảng cáo review nhiều trên mạng vậy mà chất lượng tốt ko thằng nào sánh bằng

 2. Lê Ánh HR không có cở sở ở tỉnh lẻ phải ko mọi người, mình thấy ở Hà Nội với HCM ko thôi. Muốn đăng ký học nghiệp vụ hành chính nhân sự ở trung tâm này nhưng mình ở xa quá, ko tham gia học được

 3. anh chị em dự đoán xem ngành nhân lực năm nay lấy điểm đầu vào các trường đại học cao hơn hay thấp hơn năm ngoái mọi người nhỉ. Em sợ ngành này lấy điểm cao quá

 4. Cảm ơn bài chia sẻ của admin. Em đang phân vâng chọn ngành hành chính nhân sự này để nhảy việc sau em làm bên sale chạy doanh số áp lực quá, Sau bài viết này em đã chọn được ngành nghề phù hợp và có lộ trình chuẩn bị cho mình trước khi bước vào ngành. Thanks

 5. Mình có đăng kí 1 lớp nhân sự tại Trung tâm Lê Ánh HR học theo hình thức online á mấy bợn, mình đã học được gần 2 tháng rùi, sắp kết thúc khóa rồi, ở đây giảng viên dạy nhiệt tình, chuyên môn cao, kinh nghiệm thực tế phong phú.

 6. mình cũng đang đi tìm kiếm một khóa học hành chính nhân sự ý. Bạn nào mách mình một vài mẹo để sàng lọc những đơn vị đào tạo uy tín để ko phải bị lừa hay ko ạ

 7. học hành chính nhân sự có khác quản trị nhân sự không nhà mình nhỉ. Với lại cho em hỏi 2 khóa này thì học cái nào sẽ có cơ hội việc làm cao hơn nhỉ. Em đang định học một khóa để học chuyển nghề chứ làm seo chán quá

 8. các bạn trái ngành thì cứ học khóa hành chính nhân sự tổng hợp để có cái nhìn tổng quát trước đi. Sau nếu cần thêm nghiệp vụ nào thì bạn học chuyên sâu hơn về mảng đó thôi, ko vấn đề gì

 9. Nội dung bài học được xây dựng khoa học, sát với thực tế công việc. Nguồn kiến thức mạch lạc, logic. Giúp cho những người làm Hành chính Nhân sự có được sự hướng dẫn chi tiết, tuần tự để làm việc. Rất cảm ơn cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *