15 Tháng Sáu, 2024
Khóa học C&B ở đâu tốt

Review Khóa Học C&B (Tiền Lương Và Phúc Lợi) Tốt Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi phòng ban của công ty đều đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự vận hành và phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt bộ phận C&B tuy chỉ là một bộ phận nhỏ trong Phòng Nhân sự nhưng lại đóng vai trò chủ đạo trong việc sắp xếp và quản lý tài chính của toàn thể nhân viên.

Do vậy, càng ngày có nhiều người đặc biệt là người trái ngành muốn chuyển sang làm việc trong lĩnh vực C&B bằng cách tham gia các khóa học C&B ngắn hạn. Cùng Kỹ Năng CB đi tìm hiểu khóa học C&B ở đâu tốt, mang lại hiệu quả cho người học qua những đánh giá khách quan nhất trong nội dung bài viết dưới đây

I. C&B là gì? Lý do nên học C&B?

C&B (Compensation & Benefits) là bộ phận chịu trách nhiệm về các quyết định phúc lợi và lương thưởng cho toàn thể nhân viên của công ty. Nói đến C&B là nói đến những khoản thù lao, tiền thưởng được hưởng xứng đáng từ nỗ lực của nhân viên vì sự phát triển của doanh nghiệp. Mức lương này sẽ dựa trên một số yếu tố do quy định pháp luật và công ty đề ra.

C&B là gì

C&B được đánh giá là nghiệp vụ được nhiều người lựa chọn làm việc nhất trong các khối nghiệp vụ hành chính nhân sự. Ngành C&B hiện vẫn luôn nằm trong top các ngành “không bao giờ bị lỗi thời” với nhu cầu nhân lực và triển vọng nghề nghiệp vô cùng cao.

Rất nhiều doanh nghiệp chấp nhận bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để tuyển dụng, đào tạo ra các nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp vận hành và ổn định tốt các hoạt động bên trong của doanh nghiệp.

II. Mô tả công việc C&B cần phải làm

C&B nghiệp vụ chính làm về vấn đề Lương, thưởng và Bảo hiểm xã hội và Bảo hiểm y tế liên quan đến người lao động do vậy việc những người trái ngành muốn tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực C&B cần tìm hiểu kỹ C&B gồm những công việc gì? C&B cần làm gì? qua những mô tả dưới đây:

Mô tả công việc C&B

– Giám sát, kiểm tra việc chấm công, thực hiện nội quy thời gian làm việc cho toàn thể nhân viên. Quản lý chế độ làm thêm giờ, nghỉ phép, nghỉ bù và các chế độ khác theo quy định trong doanh nghiệp. Tính toán, xuất chi, tiền thưởng hàng tháng và ngày lễ.

– Sắp xếp, đối chiếu, lưu trữ, bảo quản và cập nhật hồ sơ lương, kỷ luật, thăng tiến và chuyển đổi, và các vấn đề liên quan đến tiền lương và tiền thưởng. Ngoài ra, phối hợp giám sát và quản lý hệ thống chính sách phúc lợi cho người lao động của doanh nghiệp.

– Theo dõi, cập nhật số liệu tăng, giảm BHXH, BHYT để đối chiếu. Liên hệ với cơ quan BHXH để giải quyết hồ sơ thủ tục cho người lao động tham gia và hưởng chế độ BHXH, BHYT theo quy định.

– Cập nhật, đề xuất các quy định, chính sách về chế độ, chính sách, tiền lương… sửa đổi, bổ sung kịp thời hệ thống chính sách theo quy định của pháp luật và theo chính sách của từng doanh nghiệp.

– Giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến chính sách lương thưởng, tiền thưởng và các vấn đề liên quan khác.

III. Lộ trình thăng tiến của nhân viên C&B là gì? Mức lương?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến C&B được nhiều người lựa chọn khi đến với ngành hành chính nhân sự. Theo thực tế, đây là ngành có mức thu nhập cao, ổn định và lộ trình thăng tiến rõ ràng nhất trong tất cả các nhiệm vụ của hành chính nhân sự. Cùng tham khảo lộ trình của nghề C&B dưới đây:

 • Khi phỏng vấn thành công, bạn sẽ trở thành một nhân viên C&B.
 • Nhân viên C&B làm việc trên 3 năm sẽ thăng tiến là Chuyên viên C&B.
 • Từ 3 đến 5 năm có thể trở thành Trưởng nhóm/ Trưởng phòng C&B.
 • Trên 5 năm có cơ hội là Quản lý C&B cấp cao, chịu trách nhiệm cùng với ban giám đốc phát triển hoạt động C&B của doanh nghiệp.

Mức lương của nhân viên C&B phụ thuộc của quy mô, khối lượng công việc,… của từng doanh nghiệp và năng lực của nhân viên. Tuy nhiên, mức lương trung bình cho vị trí này là 10.000.000 đồng/tháng. Với những quản lý cấp cao hoặc người có kinh nghiệm lâu năm có thể lên tới 20.000.000 đồng/tháng.

IV. Những đối tượng nên tham gia khóa học C&B ngắn hạn

Khóa học C&B ngắn hạn phù hợp với tất cả những ai muốn theo học và làm việc tại ngành này. Tuy nhiên, một số đối tượng sau được khuyến khích nên tham gia một khóa học C&B ngắn hạn để củng cố thêm những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ về C&B:

 • Sinh viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm làm việc, mong muốn làm việc ở vị trí C&B;
 • Nhân viên, chuyên viên nhân sự, kế toán mong muốn làm việc trong lĩnh vực C&B;
 • Nhân viên, chuyên viên C&B mong muốn nâng cao nghiệp vụ, cầu tiến trong công việc;
 • Trưởng phòng nhân sự, Giám đốc nhân sự muốn nâng cao khả năng nghiệp vụ C&B nhằm đề xuất với ban giám đốc các chính sách lương thưởng hiệu quả;
 • Người quản lý doanh nghiệp cần hiểu và nắm vững chính sách lương thưởng của công ty.

V. Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ học C&B

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo khóa học C&B ra đời với nhiều hình thức đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và TPHCM.

Tuy nhiên, mục tiêu của những tổ chức này chỉ là kinh doanh lợi nhuận theo nhu cầu học tập của người học mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Do vậy, có một số người học không “tỉnh táo” đã lựa chọn học tập tại nhưng đơn vị này gây “tiền mất tật mang

Như vậy, khi lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học C&B người học lưu ý một số nội dung quan trọng để lựa chọn được tổ chức đào tạo uy tín, mang lại hiệu quả, tránh xa những địa chỉ học không uy tín.

1. Tính hợp pháp: Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Do đó, nếu người học không tìm hiểu kĩ trung tâm mà mình muốn theo học thì có thể đăng kí nhầm các trung tâm không được Nhà nước cấp phép hoạt động, điều này sẽ gây nguy hiểm cho người học khi tiếp nhận chương trình đào tạo cũng như là giấy chứng nhận, chứng chỉ

2. Nội dung khóa học: Đây có lẽ là yếu tố mà học viên quan tâm nhất khi quyết định tham gia bất kì một khóa học thực tế nào.

Chương trình đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.

3. Chất lượng giảng viên: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Do vậy, trước khi bước vào khóa học, phải tìm hiểu kỹ giảng viên sẽ giảng dạy mình, điều này sẽ giúp học viên chủ động hơn trong việc học và tiếp thu kiến thức của mình sau này.

4. Chính sách hỗ trợ sau khóa học thực hành C&B

Nếu một đơn vị có chính sách đào tạo tốt sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khi kết thúc khóa học C&B.

Không cần quá quan tâm đến việc nhận được chứng nhận, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Việc quan tâm là sau khi đào tạo xong khóa học người học sẽ nhận được những gì và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học hay không

5. Đánh giá của học viên: Đây được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm.

Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

6. Học phí: Học phí tại trung tâm phải hợp lý, phù hợp với tài chính của các phân khúc khách hàng, cụ thể là người lao động và sinh viên.

Một học phí quá thấp sẽ có thể không đủ kinh phí đảm bảo các yêu cầu về chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, cơ sở vật chất.

Ngược lại, nếu học phí quá cao sẽ gây khó khăn cho người học trong vấn đề tài chính, làm giảm đi khả năng chọn lựa của họ, đặc biệt là đối với những người học có nguồn thu nhập thấp. Vì thế, tùy vào nhu cầu của mỗi người để tìm cho mình những trung tâm có mức học phí phù hợp.

7. Địa điểm học tập: Đây cũng có thể là 1 trong những yếu tố mà học viên cần xem xét đến khi lựa chọn trung tâm theo học. Hầu hết trung tâm nào cũng sẽ có thêm một vài chi nhánh phụ bên cạnh chi nhánh chính, tuy nhiên, những chi nhánh này nên được đặt một cách hợp lý để thuận tiện cho học viên lựa chọn.

Người học nên lưu ý đến tình trạng giao thông vào khung giờ học để chọn chi nhánh thuận tiện với mình nhất.

VI. Khóa học C&B ở đâu tốt nhất?

Vậy địa chỉ đào tạo thực hành C&B tốt nhất là ở đâu? Căn cứ vào những điểm gì để có thể lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín mang lại chất lượng tốt nhất?

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Lê Ánh được đánh giá là đơn vị đào tạo các khóa học kế toán tổng hợp thực hành, khóa học xuất nhập khẩu và các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất hiện nay

1. Lý do nên học C&B tại Lê Ánh HR

Lê Ánh HR luôn được các cộng đồng hành chính nhân sự cũng như học viên đánh giá rất cao về chất lượng khóa học đào tạo thực hành C&B với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

 • Lê Ánh HR là địa chỉ đào tạo các khóa học hành chính nhân sự uy tín hàng đầu thị trường với những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và học viên tham dự. Khóa học C&B của Lê Ánh HR nhằm đào tạo học viên trở thành nhân viên C&B có nghiệp vụ chuyên môn vững chắc.
 • Lê Ánh HR có các chuyên gia trong lĩnh vực C&B, các giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự để đào tạo học viên sát sao, “cầm tay chỉ việc”, xây dựng lộ trình để học viên trở thành nhân viên C&B chuyên nghiệp.
 • Học viên được thực hành thành thạo các bài tập C&B trong các case study thực tế được áp dụng trong các doanh nghiệp hiện nay.
 • Sau khi khóa học kết thúc, học viên tại Lê Ánh sẽ được kết nối với trung tâm giới thiệu việc làm, và sẽ được tuyển dụng trực tiếp sau khi tốt nghiệp để đảm bảo việc làm cho học viên.
 • Có được kiến ​​thức và kỹ năng vững chắc trong hoạt động C&B. Biết và hiểu cơ chế hoạt động C&B, tự tin làm việc và phát triển trong doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ trọn đời bởi đội ngũ giảng viên và chuyên gia nhân sự hàng đầu của Lê Ánh HR, sẵn sàng giải đáp thắc mắc 24/7. Đồng thời, công tác giám sát, kết nối công việc không chỉ căn cứ vào năng lực của học viên mà kết hợp cả đặc điểm tính cách của học viên. Hướng dẫn tạo một sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp.
 • Học thử buổi đầu tiên, nếu không hài lòng sẽ được hoàn lại học phí.
 • Hiểu biết sâu sắc và nắm vững các hành vi vi phạm pháp luật về lao động, tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm, v.v. Kỹ năng thành thạo với các ứng dụng văn phòng.

Bên cạnh đó, với mục tiêu là “nói không với lý thuyết suông”, các giảng viên bên Trung tâm luôn sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt các kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như kỹ năng nghiệp vụ thực tế nhiều nhất có thể, dành nhiều thời gian để thực hành, giúp học viên dễ dàng áp dụng hiệu quả các kiến thức vào công việc sau khi kết thúc khóa học.

2. Nội dung khóa học C&B – Lê Ánh HR

Nội dung của khóa học đào tạo thực hành C&B tại trung tâm Lê Ánh được đánh giá cao về nội dung rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng và đi sâu vào thực tế đời sống.

Phần 1: Luật lao động và BHXH

 • Tìm hiểu về Pháp luật lao động trong vấn đề trả lương cho người lao động
 • Những điểm mới trong luật lao động 2019 so với luật lao động 2012
 • Luật bảo hiểm xã hội và các vấn đề liên quan đến Bảo hiểm xã hội
 • Luật Thuế thu nhập cá nhân

Phần 2: Hợp đồng lao động và BHXH

 • Phân biệt và ứng dụng các loại hợp đồng: Hợp đồng lao động, hợp đồng thử việc, hợp đồng đào tạo nghề, hợp đồng cộng tác viên.
 • Ứng dụng Luật BHXH vào Hợp đồng lao động
 • Các quy định về chấm dứt hợp đồng lao động và xử lý các trường hợp chấm dứt hợp đồng lao động đúng theo quy định pháp luật

Phần 3: Các phương pháp tính lương và xây dựng chế độ chính sách

 • Một số cách chấm công và trả lương hiện nay
 • Xây dựng chính sách phúc lợi cho người lao động
 • Quy trình tính lương và thủ tục kiểm tra lương
 • Thực hành hướng dẫn lập bảng tính lương theo tháng (chấm công, tính lương, chế độ bảo hiểm và các thủ thuật khác liên quan,…)

Phần 4: Phương pháp lương 3P

 • Tổng quan về phương pháp tính lương 3P, phân tích và quy trình xây dựng lương 3P
 • Phương pháp xây dựng lương theo P1, P2, P3 và phối hợp 3P trong hệ thống lương (Position – Person – Performance)
 • Thực hành xây dựng lương 3P
 • Kỹ thuật thiết kế thang bảng lương theo đánh giá giá trị công việc, theo năng lực

Phần 5: Vận dụng KPI trong trả lương

 • Giới thiệu về KPI và lợi ích của việc vận dụng KPI trong doanh nghiệp
 • Xây dựng tiêu chí đánh giá KPI
 • Vận dụng KPI trong việc trả lương

Phần 6: Bảo hiểm xã hội và Thuế thu nhập cá nhân

 • Áp dụng các quy định pháp luật về mức lương làm cơ sở tính BHXH, BHYT, BHTN
 • Tiền lương làm căn cứ đóng các mức phí nộp BHXH, BHYT, BHTN
 • Các chế độ được hưởng, điều kiện hưởng, mức hưởng và hồ sơ BHXH, BHYT, BHTN
 • Quy trình tính bảo hiểm xã hội và thủ thuật đối chiếu
 • Pháp luật về thuế thu nhập cá nhân
 • Thực hành áp dụng về thuế thu nhập cá nhân vào bảng lương. Quy trình tính thuế thu nhập cá nhân và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

⇒ Để biết thêm thông tin các khóa học đào tạo thực hành C&B tại Trung tâm Lê Ánh, có thể tham khảo: Khóa Học Đào Tạo Thực Hành C&B

Với phương pháp “học đi đôi với hành” cùng nội dung khóa học C&B rất chi tiết và đầy đủ, học phí tại Trung tâm Lê Ánh tương đối mềm, kết hợp với nhiều ưu đãi, phù hợp với mọi phân khúc học viên đặc biệt là các bạn sinh viên

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Lê Ánh HR có các cơ sở học trực tiếp tại Hà Nội, TPHCM và kết hợp với hình thức học online để thuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học C&B hay các khóa học hành chính nhân sự khác:

Hà Nội: P268, P639, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN

TPHCM: 

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 • 133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

Thông tin liên hệ:

Vị trí nhân viên C&B luôn là một nghề được ưa chuộng với triển vọng nghề nghiệp mở rộng. Vì vậy, nếu bạn yêu thích ngành nhân sự và có kỹ năng phân tích, phán đoán tốt mà chưa biết về C&B có thể cân nhắc tham gia các khóa học đào tạo C&B hiện nay.

Trên đây là REVIEW khóa học C&B ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học tại các trung tâm. Còn bạn, bạn đã tham gia khóa học CB tại trung tâm nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của Kỹ Năng CB công tâm và chính xác hơn.

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

19 thoughts on “Review Khóa Học C&B (Tiền Lương Và Phúc Lợi) Tốt Nhất

 1. Mình muốn làm c&b nhưng chưa biết gì về lĩnh vực này, mình học sư phạm ra trường có gia đình ngay nên giờ mới bắt đầu lại, ko biết giờ mình học xong khoá học C&B rồi đi xin việc có được không

 2. Làm chuyên viên tiền lương mệt quá mọi người ạ. Theo luật lao động mới nhiều chính sách thay đổi, lu xu bu hết cả lên.Em lúc nhớ lúc quên áp dụng loạn xà ngầu. Giờ đang mùa dịch công việc nhàn rỗi em đang tính tranh thủ học một khoá thực hành C&B áp dụng theo luật mới. Vì e làm công việc này cũng được 1 năm nên về cơ bản e biết làm nên e mong muốn tìm 1 chỗ để học và nâng cao khả năng thực hành chứ ko muốn nghe lý thuyết. Nhờ cả nhà giới thiệu giúp em trung tâm phù hợp. Học phí với e ko thành vấn đề, e quan tâm chất lượng thôi

 3. tham khảo chương trình học hành chính nhân sự trên mạng xã hội ta nói nó hấp dẫn cực kỳ mà mua học đi rồi thấy cái cảnh mang tiền đi vứt, Nếu mà nói học khóa học thực hành c&b thì thực ra thì nội dung học chỉ nhiêu đó, hơn thua nhau ở chỗ phương pháp

 4. Công nhận tìm chỗ học c-b khó thật đấy bác ạ. trung tâm nào cũng lên lịch tư vấn mà lúc đăng ký đợi mãi không thấy mở lớp. Không biết có khóa học c&b thật không hay chỉ để đấy cho vui thôi 🙁

 5. Mình thấy bên Lê Ánh có lộ trình phát triển sự nghiệp nhân sự khá tốt, bạn nào đang chông chênh trong ngành theo học các khoá học bên này từ cơ bản đến nâng cao thì cũng sẽ ổn phếch đấy

 6. Khoá học thực hành c&b của lê ánh có hướng dẫn thiết kế xây dựng và tính lương KPI từ a đến z không nhỉ, thấy chương trình khoá học c&b của các trung tâm thấy không đề cập sâu đến chuyên đề này

 7. Bên HR Tool mình thấy mn cũng đánh giá dạy khoá C&B này nhưng mình học thử bên này với bên lê ánh mình vẫn thích cách dạy bên trung tâm lê ánh hơn. Mình học khoá học C&B bên lê ánh cũng hơn nửa khoá rồi bên này chia sẻ kinh nghiệm thực tế dễ hiểu lắm, hướng dẫn thực hành cũng tận tâm nhưng chi phí rẻ hơn bên thằng kia nhiều

 8. Em vote một phiếu cho Lê Ánh nhé. Khi đăng ký khóa học đào tạo thực hành C&B, khóa học sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức rồi mới đi sâu vào thực hành, còn được hướng dẫn thực hành trên dữ liệu và phần mềm thực tế nữa.

 9. C&B là viết tắt của Compensation and Benefits, tạm dịch là tiền lương và phúc lợi. Đây là một lĩnh vực quan trọng trong ngành nhân sự, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện các chính sách liên quan đến tiền lương, thưởng, phúc lợi cho nhân viên. Vì vậy khi tuyển dụng họ đánh giá khá cao về năng lực và chuyên môn

 10. Việc học C&B ở trung tâm có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu học tập, khả năng tự học,

 11. Trên mạng bây giờ có nhiều khóa học C&B dành cho các đối tượng khác nhau, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia. Học phí cũng mỗi nơi 1 giá, không biết nên lựa học ở đâu mới đúng

 12. khóa học bảo hiểm xã hội của trung tâm Lê Ánh hơi buồn là chỉ có hinhg thức học online, nhưng thú thật online thì online chứ bạn học đi nắm chắc nghiệp vụ như bắp nhé vì lớp học tổ chức cực ít, đã vậy học toàn thực hành, bài tập về nhà cũng quá trời quá đất, GV cũng cầm tay chỉ việc rất kỹ nhé

 13. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè về khóa học C&B tại Lê ánh. Vì nó quá chất lượng từ giảng viên, nhân viên, chưa nói đến nội dung học nó rất phong phú và thú vị,..Nhưng khi học các bạn cũng phải chịu khó, cần cù, chăm chỉ vì kiến thức rất nhiều. Nói chung mình rất hài lòng về trung tâm

 14. Với cương vị là người từng học khóa học C&B tại Trung tâm Lê Ánh thì mình thấy khóa học không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn giúp bạn phát triển kỹ năng thực hành( có rất nhiều bài tập), chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức trong công việc.

 15. Khóa học này có cung cấp các chiến lược và phương pháp để xây dựng một hệ thống tiền lương và phúc lợi có tính cạnh tranh và bền vững không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *