24 Tháng Năm, 2024
Khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Top 03 Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

4.8/5 - (24 bình chọn)

Thông thường, theo tâm lý chung 98% việc tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự đều thông qua các phương tiện công nghệ thông tin như facebook, google, youtube.

Sẽ có vô vàn kết quả cho câu hỏi nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất tuy nhiên bạn nên cận nhắc nhé. Với việc chỉ tìm hiểu qua những bài quảng cáo hoa mỹ bằng cách chạy quảng cáo của một số địa chỉ không đáng tin cậy sẽ chỉ làm bạn tốn chi phí mà không thu về được kết quả như mong muốn mà thôi.

Trong bài viết dưới đây Kỹ Năng CB sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm lựa chọn khóa học hành chính nhân sự chất lượng và review các địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín hàng đầu hiện nay.

Những thông tin cung cấp dưới đây đều được các chuyên gia nhân sự hàng đầu dày công tìm kiếm, nghiên cứu và thống kê lại một cách chính xác nhất, thậm chí có một vài trung tâm đã trải nghiệm qua nên hy vọng bạn hãy đọc thật kỹ những nội dung dưới đây vì nếu thực sự bạn đang mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo hành chính nhân sự chuyên nghiệp thì bài viết này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn đấy!

I. Lý Do Tham Gia Các Khóa Học Hành Chính Nhân Sự 

Ngành hành chính nhân sự, quản trị nhân sự hiện nay rất khát nhân lực nhưng sao vẫn có tình trạng thất nghiệp? Thực tế đây là bộ phận nắm giữ vai trò quan trọng trong tổ chức nên các nhà tuyển dụng đều đưa yêu cầu rất cao về tính thực tế và thực hành trong chuyên môn và kỹ năng.

Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Với mục đích mong muốn tiếp cận được nghiệp vụ thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành, tuy nhiên rất ít trung tâm có thể mang lại hiệu quả như người học mong muốn.

Vậy làm sao để những người có nhu cầu học nghiệp vụ có thể tìm kiếm được các trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng tốt? Làm sao để học viên không phải mất tiền, mất thời gian cho các khóa học lý thuyết suông vô bổ?… . Trong nội dung dưới đây Kỹ Năng CB là những lời khuyên hữu ích giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng và mang lại hiệu quả, cùng theo dõi nhé!

II. LỜI KHUYÊN Để Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Để các bạn không mắc sai lầm và mất nhiều thời gian như mình, nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo.

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất

1. Nguồn tìm kiếm và tiếp cận thông tin

Thực tế hiện nay các bạn thường sẽ tìm kiếm các địa chỉ học hành chính nhân sự thông qua các trang mạng xã hội và internet là chủ yếu.

Với các từ khóa quen thuộc như:

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất?
 • Học hành chính nhân sự ở đâu tốt?
 • Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng?

Khi đó google sẽ trả ra cho bạn hàng ngàn bài viết với nhiều trung tâm được review nhưng đâu là nguồn tin đáng tin cậy?

Các bạn phải thật sáng suốt khi tìm kiếm ở đây và cần xác thực lại thông tin. Cách tốt nhất để các bạn đưa ra sàng lọc và lựa chọn trung tâm đó căn cứ trên những lời than phiền, phản hồi đánh giá của những người đã từng học tại đó.

2. Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý nhà nước

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định.

Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan quản lý nhà nước và sau khóa học hành chính nhân sự bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý hẳn hoi.

3. Nội dung và phương pháp đào tạo

Mong muốn tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn của học viên đó là có thể ứng dụng làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Do đó, chất lượng đào tạo của trung tâm phải đảm bảo tính thực tế và trau dồi cho bạn nhiều về kỹ năng thực hành,  giải quyết các nghiệp vụ ở môi trường doanh nghiệp chứ không phải trình bày giảng giải và phân tích lý thuyết suông như ở môi trường đại học.

4. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã và đang công tác trong ngành với nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về nội dung và phương pháp đào tạo hiệu quả như tôi trình bày ở trên thì đội ngũ giảng viên phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.

Họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp. học tin học văn phòng ở đâu

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

5. Chính sách và quyền lợi học viên

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên cụ thể và những chính sách đó phải được cam kết thực hiện. Một số vấn đề bạn phải quan tâm như:

 • Các chính sách ưu đãi về học phí, có được học thử không và số buổi được học thử nếu có
 • Có được học lại, học bù hoặc bảo lưu không?
 • Trong khóa học có được hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp thắc mắc nhiệt tình hay không, và sau khóa học có được nhận sự hỗ trợ gì từ trung tâm hay không?…

6. Các yếu tố khác

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm, quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại các lớp học, mức học phí,…

II. Top 03 Địa Chỉ HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Tốt Nhất

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Tiếp theo bài viết “Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay” dưới đây, Kỹ Năng CB sẽ giới thiệu đến bạn đọc 03 địa chỉ học Hành chính nhân sự tốt nhất, review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Lê Ánh HR đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, đào tạo các khóa học kế toán, khóa học xuất nhập khẩu và các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp

Hiện nay, Lê Ánh HR có quy mô đào tạo rộng khắp với tổng số tổng số 10 chi nhánh trải dài ở 2 khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thuận tiên cho học viên lựa chọn địa điểm gần nhất. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự của Lê Ánh HR rất chi tiết, chủ yếu thiên về thực hành phù hợp với nhu cầu của hầu hết các bạn học viên.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR có sự phân biệt rõ ràng giữa hành chính và nhân sự giúp học viên dễ đang nắm bắt chương trình học, đồng thời dễ dàng tiếp thu các công việc tách biệt rõ ràng giữa 2 mảng này

Nội dung chương trình đào tạo

Phần 1: Quản trị hành chính chuyên nghiệp

 • Giới thiệu cơ cấu tổ chức trong doanh nghiệp, kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính nhân sự chuyên nghiệp
 • Lễ tân, thư ký giám đốc và tổ chức sự kiện
 • Công tác văn thư lưu trữ và Quản lý tài sản doanh nghiệp

Phần 2: Quản trị nhân sự chuyên nghiệp

 • Tìm hiểm, năm vững Luật lao động, các văn bản quy phạm về pháp luật lao động và quan hệ lao động trong tổ chức
 • Quan hệ lao động trong tổ chức
 • Mối liên hệ giữa văn hóa doanh nghiệp và tâm lý học trong lao động
 • Thực hành xây dựng quy trình tuyển dụng hiệu quả
 • Cơ chế đãi ngộ (Lương, thưởng và các khoản thu nhập khác)
 • Công tác đánh giá thực hiện công việc hiệu quả
 • Đào tạo sau đánh giá
 • Thuế TNCN và Bảo hiểm
 • Tin học ứng dụng trong nghề nhân sự (Word, Excel, Power point) các bài tập về các hàm tính lương, chế độ bảo hiểm

Tại sao trong muôn vàng cái tên trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự, Lê Ánh HR lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?

Học Hành chính nhân sự hiệu quả

– Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được bộ giáo dục cấp phép hoạt động.

– Đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn được cấp giấy chứng nhận có giá trị pháp lý.

– Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiện đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Rất tâm huyết và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ.

– Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành với nội dung chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng với phương pháp đào tạo thực hành thực chiến. Xem chi tiết nội dung đào tạo Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Lê Ánh HR

– Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, học viên được học thử 01-02 buổi miễn phí, được hoàn lại học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

– Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học hành chính nhân sự online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập.

Lợi ích khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh

– Có kiến thức về nghiệp vụ hành chính nhân sự chắc chắn, khung chương trình đào tạo thực hành thực tế nên có thể làm việc được ngay và có khả năng làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự như người có kinh nghiệm trong nghề từ 1 -2 năm ngay sau khi kết thúc khóa học

– Được cam kết chất lượng đào tạo với chính sách học thử khóa học hành chính nhân sự và được hoàn trả 100% học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học

– Được hướng dẫn hoàn thiện viết CV chuyên nghiệp và được kết nối tuyển dụng miễn phí cho những đối tác của trung tâm hiện đang cần tuyển dụng những học viên đã tham gia các khóa đào tạo hành chính nhân sự tại Lê Ánh

– Được hỗ trợ nghiệp vụ hành chính nhân sự kể cả trong và sau khi kết thúc khóa học, hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời

– Được tặng những tài liệu, phần mềm Quản trị nhân sự quan trọng hỗ trợ đắc lực trong sự nghiệp làm nghề hành chính nhân sự

Hệ thống cơ sở đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM:

*Hệ thống Hà Nội

 • P268, Tòa nhà Vân Nam Building, 26 Đường Láng, HN
 • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q Cầu Giấy, Hà Nội
 • 51 Quan Nhân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN

*Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

 • Lầu 4, 132E đường Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3, Tp. HCM
 • Số 469 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, Tp. HCM
 • Số 155 Võ Thị Sáu. P6, Q3, Tp. HCM
 •  133/1A, Chương Dương, P Linh Chiểu, Q Thủ Đức, TPHCM

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học hành chính nhân sự online/ offline chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)
 • Thời lượng: 20 – 24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nghiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển chọn kỹ càng. Tuy nhiên có một hạn chế là thông tin giảng viên không được trung tâm cập nhật trên trang web chính thức.

Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn với mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung. Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • Luật lao động,
 • Lương – thưởng,
 • Văn hóa doanh nghiệp,
 • Nghệ thuật giao tiếp,
 • Quản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

The Institute of Asia Studies (IAS) là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, với 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED).

Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Mức học phí khá cao với chương trình đào tạo bao gồm các mảng: Quản trị hành chính văn phòng, Tổ chức hội nghị và tiếp khách, Luật, Quản trị nhân sự, Phỏng vấn. Hệ thống lương.

Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao tuy nhiên cũng giống như GEC, CED cũng không công khai thông tin giảng viên gây bất tiện cho việc tham khảo của học viên.

Trên đây là Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất. Mong rằng bài Review này sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường sự nghiệp Quản trị nhân sự, Hành chính nhân sự của mình. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học C&B Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin Kỹ năng CB hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

97 thoughts on “Top 03 Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

 1. Có ai học hành chính nhân sự bên Lê Ánh theo hình thức online chưa cho em xin ít review với ạ. Em thấy các khóa offline của TT này thì được nhiều người biết đên và khen ngợi. Nhưng không biết các khóa online thì như thế nào ạ

 2. Cho em hỏi trung tâm này dạy xong có giới thiệu việc làm cho sinh viên không ạ, em thấy nhiều bài review quá mỗi bài là một trung tâm khác nhau, em sợ học xong không xin được việc vì em mới ra trường ý ạ mà bây giờ chỗ nào cũng cần kinh nghiệm làm việc

 3. Theo mình nghĩ nếu học một khóa nhân sự ra mà làm được viên luôn thì mấy trường Đại học đóng cửa hết hả mọi người. Cái gì cũng phải hợp lý chứ

 4. Học ĐH xong học thêm mấy khóa học ngắn hạn khả năng xin được việc cao, còn học trái ngành thì vẫn khó xin được việc như vậy mới cần nhờ đến kết nối tuyển dụng sau khi học xong.

 5. Thầy Tài đạy khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh rất nhiệt tình và kiến thức chuyên môn rất tốt. Mặc dù học vào buổi tối mà lại kéo dài tận 3 tiếng (giờ thực học chỉ có 2 tiếng thôi mà bọn tôi toàn làm thầy cháy giáo án) nhưng ai cũng tỉnh táo, tập trung và hay đặt câu hỏi lắm. Ngồi nghe thầy thầy giải đáp câu hỏi mà mình phải gật gù vì có mấy kinh nghiệm và phương pháp quản lý hay lắm

 6. Lớp học online tại Lê Ánh có giới hạn học viên, Lớp học không quá đông người nên là chỗ nào không hiểu thầy cô đều dừng lại để giảng thêm lần nữa. Mặc dù là học online nhưng mình thấy vẫn được tương tác rất nhiều. Khác hoàn toàn mình học trên đại học, thầy giảng nhưng mình ở dưới toàn chơi, hết giờ thì cắp cặp về.

 7. Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 8. mình ra trường 4 năm lấy chồng sinh con, giờ con lớn cứng cáp muốn quay lại với nghề hành chính nhân sự, mình định đi học lớp hành chính nhân sự tổng , bên Lê ổn không mọi người? cho mình xin ít kinh nghiệp với ạ

 9. nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết làm nghề liên quan tới hành chính và nhân sự không ngừng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiêu cơ hội cho người mới bắt đầu như: sinh viên mới ra trường, người đi làm trái nghành, hoặc những người đang làm HR một cách thủ công, nghiệp dư cần refresh lại tay nghề

  1. đúng là lĩnh vực quản trị nhân sự đang khát nhân lực thật nhưng vẫn ko hạ thấp tiêu chí tuyển dụng đâu, nên làm gì làm, cố gắng thường xuyên trau dồi và nâng cao kiến thức đặc biệt là kỹ năng nghiệp vụ với các chuyên gia

 10. Cảnh làm hành chính nhân sự trong công ty việc làm của ban chỉ cần đăng tin tuyển dụng, thực hiện công việc về hành chính, lễ tân, theo dõi ngày công của nhân viên, nghiệp vụ không nhiều nhưng cũng được gọi là có kinh nghiệm vậy Cảnh sẽ rất lo lắng nếu chuyển qua công ty khác bạn sẽ không làm được việc vì hiện tại nghiệp vụ ở công ty này không có gì cả, như một nhân sự vô hình trong tổ chức

 11. Trung tâm Lê Ánh trụ sở chính ở đâu vậy nhỉ, nghe tên lạ quá không biết chất lượng khóa học quản trị nhân sự ở đây thực hư thế nào nhỉ

  1. trung tâm này trụ sở chính ở hà nội ý, VP hà nội là 26 đường láng, còn VP đại diện ở hồ chí minh là 132e cách mạng tháng 8. Khóa học ở đây nhiều người học xong đánh giá tốt lắm ý

 12. Mình học kế toán bên Lê ánh rồi mình thấy trung tâm này dạy được nhất trong các trung tâm mình từng học, nên bạn nào có nhu cầu học kế toán, xuất nhập khẩu hay quản trị nhân sự/ hành chính nhân sự gì đó thì Alo Lê Ánh một cái ghi danh học thử, được thì học nhé

 13. mình không tin đánh giá của mấy bài review vì quan điểm mình cho rằng mấy bài viết này là hình thức quảng cáo của mấy trung tâm, cái chính mình muốn xem là thang lang trên mấy bài này để đọc bình luận đánh giá của học viên. mình độ thì thấy Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tốt đấy, mỗi tội mình ở đồng nai, các cơ sở của trung tâm này xa chỗ mình ở quá, đang suy nghĩ nên học online không

 14. Top 3 gì chứ. mình thấy chỉ có mỗi trung tâm đà tạo Lê Ánh là học được, còn mấy chỗ kia chỉ mở đào tạo khóa học hành chính nhân sự để lấy tiền, học viên đóng tiền rồi thì xong học tốt học dở gì mặc kệ học viên chứ tiền đã lấy rồi mà

 15. theo em được biết các trung tâm đào tạo hành chinh nhân sự không phải trung tâm nào cũng sẽ được cấp phép hoạt động đào tạo, cho em hỏi về phương diện này làm sao để mình xác minh được họ được câp phép đào tạo nhỉ

 16. Mình vừa học hành chính nhân sự bên Vina train, thất vọng não nề mọi người ạ, muốn phát quạo với bên này luôn ý, Bạn nào có đăng ký học bên bina train thì lưu ý nhé, chất lượng và quyền lợi ko như lúc tư vấn đâu. Nó cầm được tiền của mình rồi thì ko còn lo cho mình nữa

 17. Nay quỡn, lướt lướt thấy bài review về tt Lê Ánh, Hồi trước mình tìm trung tâm học hành chính nhân sự, chẳng thấy bài review về Lê Ánh đâu, làm mình tốn mớ tiền học mấy trung tâm tào lao, sau đi làm được cty đưa đi dào tạo mới biết đến Lê Ánh rồi mê trung tâm này luôn

 18. đã có ai hoc ở trung tâm lê ánh hr chưa nhỉ, nếu muốn đăng ký học nghiêp vụ hành chính nhân sự thì có cần đăng ký trước hay là đến hôm đi học mới đăng ký nhỉ. Mình trái ngành nên sợ quá, sợ tốn tiền ko hiệu quả

 19. Học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn họ có dạy thực hành và hướng dẫn giải quyết các công việc thực tế mà sau này mình đi làm sẽ gặp ko ạ. em tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự trường đại học nhưng nói thật kiến thức em học được ra không đi làm được. Họ chỉ dạy lý thuyết suông thôi, nên em muốn cải thiện lại kiến thức và trau dồi kỹ năng thực hành

 20. Bên Lê Ánh cuối khóa có được cấp bằng cấp gì không ạ. Để được cấp bằng có yêu cầu gì không, ví dụ vượt qua bài test cuối khóa hay đánh giá tổng quan trong khóa học gì đó.

 21. Chuyên ngành của mình là kinh tế, hiện tại mình đang muốn học thêm nghiệp vụ quản trị nhân sự. Mình vững và cứng về luật, cũng như các kiến thức kinh tế nên giờ chỉ muốn trau dồi kỹ năng thực hành là chủ yếu. Ko bk Hà Nội có ai biết trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ quản trị nhân sự tốt ko ạ, ai đã học qua chỗ nào hiệu quả thì phản hồi comment của em giới thiệu em với nhé, em cảm ơn

 22. Nếu học xong mà kiểu do bản thân trái ngành không kiếm được việc thì sao nhỉ. Có trung tâm dạy quản trị hành chính nhân sự nào cam kết học xong ra có việc làm không mọi người nhỉ

 23. Mọi người học hành chính nhân sự online thì học qua phần mềm gì sẽ hiệu quả cả nhà nhỉ. Em nghe bảo học gg meet sẽ miễn phí vì vậy nhiều trung tâm dạy bằng phần mềm này mà phần mềm này nghe bảo hay bị lag lắm

 24. Bên Lê Ánh HR đào tạo ổn lắm ạ, dù học hành chính nhân sự online nhưng nếu chịu khó học bài, nghiên cứu tài liệu giảng viên cung cấp và làm bài tập về nhà thì thành thạo nghiệp vụ không thành vấn đề.

 25. có mấy trung tâm tư vấn ngon lành cành đào lắm, vô học ngồi chờ tới hết khóa chẳng thấy thực hành đâu. Ta nói thời gian học dài vậy thôi chứ tính tổng giờ học cũng ko dài gì mấy đâu ta ơi. Tuần học có 1 buổi một buổi học 2 tiếng thì bạn tính đi, học 2 tháng cũng có nhiều hơn ai đâu. thà nó gom lại 1 tuần học nhiều buổi rồi khoảng 1 tháng hay hơn 1 tháng gì đó kết thúc coi bộ hiệu quả hơn á. Nên các bạn đừng có mà so sánh sao trung tâm này học 3-4 tháng còn trung tâm kia học 1,5-2 tháng. Quan trọng học được cái gì và học như thế nào mới quan trọng

 26. mình cảm thấy thật may mắn khi tìm và học khóa học hành chính nhân sự online bên Lê Ánh, nó đã cứu vớt đời em. Học online nhưng hiệu quả hơn cả học trực tiếp nhiều. giới hạn chỉ có cho 5 sao chứ không em sẽ cho Lê ánh nhiều hơn thế nữa. Cảm ơn những gì Lê Ánh đã và đang cho em.

 27. Thích bên Lê Ánh cái là chương trình đào tạo dù là với hình thức học hành chính nhân sự online nhưng vẫn là đào tạo thực hành thực tế. Được giảng viên hướng dẫn, chia sẻ và hỗ trợ hết sức nhiệt tình, đã thế sau mỗi buổi học còn có file ghi hình xem lại. Thú thật học hiệu quả là thế còn mua 1 được 2 đấy mọi người ạ.

 28. nếu như bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy nên học từ căn bản để có nền, sau đó mới đi sâu vào mảng mình thích. Cho bạn lộ trình làm nghề hành chính nhân sự: Tuyển dụng, Lương thưởng va phúc lợi. Nếu như em muốn học xong và có thể đi thực tập ngay thì liên hệ bên trung tâm sẽ giúp em định hướng rõ hơn nhé.

 29. Mình ở Quảng Nam muốn học một khóa hành chính nhân sự offline. Nhưng mà ở chỗ tớ không có đơn vị nào đào tạo ổn ổn cả. Mình cũng sũy nghĩ về học online nhưng sợ học online nếu đường truyền không tốt thì học không được. Rồi học hành chính nhân sự online thì không được giảng viên hướng dẫn cụ thể như offline. Có ai có hướng nào hỗ trợ giúp mình được không ạ

 30. Không biết ở khóa học hành chính nhân sự bên Lê Ánh thế nào nhưng mình từng học kế toán ở đây rồi. Thầy cô khá nhiệt tình, chương trình đào tạo cũng khá tốt. Mình nghĩ khóa học nhân sự bên này cũng vậy, nên các bạn có thể tham khảo nhé

 31. Bạn minh lúc trước học bên HR tools nó than quá trời. Mình thấy bên đó trên mạng cũng review dữ lắm mà bạn mình bảo lừa nhau cả thôi chứ học chán lắm, căng thiệt nhỉ, muốn tim chỗ học tốt cũng khó à

 32. “Vâng, mình đã gọi điện để tư vấn, mình sẽ đăng ký khóa học hành chính nhân sự tổng hợp trước, sau đó sẽ học khóa chuyên viên tuyển dụng.
  Mình sẽ review cho mọi người sau khi tham gia khóa học ở đây.”

 33. “Bên Lê Ánh một lớp học khoảng bao nhiêu người các bạn? Có đào tạo 1 kèm 1 không ta?
  Như mình thấy bên GEC lớp đông quá, học không chất lượng gì cả, giảng viên chẳng hỗ trợ học viên được nhiều.”

 34. Đào tạo 1 kèm 1 có hay không mình không biết. Nhưng ở Lê Ánh số lượng học viên ít lắm, tầm 10 đến 15 thôi, đó là nhiều nhất rồi đó, nếu vượt quá sẽ chia lớp ra á. Bên này học được giảng viên dạy tận chỗ ngồi của bạn luôn giống như cầm tay chỉ việc vậy

 35. Chị nói đúng á, nhớ hồi em học khóa đầu tiên tại trung tâm, lúc đó em cần hỗ trợ nghiệp vụ mà hỗ trợ gấp cơ. Nói chung em cũng hơi ngại với trung tâm và giảng viên lắm, nhưng vì em cần hỗ trợ gấp, nhưng giảng viên đứng lớp em hôm đó đi công tác em ko liên hệ dc, em mới liên hệ bộ phận giáo vụ HR của trung tâm, các chị cũng vất vả vì em lắm, liên hệ giảng viên của em ko dc, liên hệ các giảng viên khác ở ngoài Hà Nội thì họ đang đứng lớp hoặc đang bận ko hỗ trợ liền được. Các chị đã liên hệ các giảng viên trong khu vực HCM để hỗ trợ em. Từ đội ngũ NV cho đến GV đều rất tận tình hỗ trợ em, qua sự việc trên em cảm thấy mình đã ko sai khi đóng tiền và học tại trung tâm. Một lời cảm ơn, ko thể nào diễn tả hết chị ạ

 36. Mình cũng đang muốn đi học khóa học Hành chính nhân sự tổng hợp mình đang phân vân giữa Gec và HR tools như tìm hiểu thì hình như đăng ký khóa học ở bên LêASnh hơi khó hơn đúng không mọi người. Có ai biết rõ về 2 trung tâm này thì cho mình ít kinh nghiệm thực tế nhé

 37. nghe đâu đó rằng Nhân sự là nghề ‘làm dâu trăm họ’, cũng na ná như làm Sales vậy đó, và ‘khách hàng’ của nhân sự là từng thành viên của công ty, cũng đủ cấp bậc, tính cách & muôn hình vạn trạng như các kiểu của ‘thượng đế’ bên ngoài vậy. Bằng giỏi đại học ko vẫn chưa đủ, cần phải có nghiệp vụ vững, kỹ năng giải quyết tình huống khéo mới tồn tại lâu trong nghề được. Muôn thế thì tìm trung tâm uy tín chất lượng mà bổ túc nghiệp vụ, tìm những vị lão làng trong ngành mà học lỏm kinh nghiệm của họ

 38. Bạn ơi, trung tâm Lê Ánh được học thử bao nhiêu buổi vậy ạ? Và có được chọn thời gian học thử trong khóa họ hành chính nhân sự của họ ko bạn ha

 39. Xin chào cả nhà, mình hiện đang làm nhân viên kế toán của 1 công ty khá lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau vài năm lăn lộn với nghề mình cũng xin thú thật là mình đang thật sự nản với ngành này, Ban đầu học là do chạy theo số đông, sau này đi làm thì theo sự sắp xếp của gia đình. Mình hiện tại đang rất muốn chuyển ngành và mình cũng đang quan tâm đến mảng hành chính nhân sự. Cả nhà có thể cho mình xin lời khuyên, mình nên học khóa học hành chính nhân ở đâu tại Sài Gòn là tốt nhất ạ

 40. Mình tính học để theo ngành nhân sự nhưng nhiều chỗ yêu cầu phải học đúng chuyên ngành hoặc có chứng chỉ. Bạn nào đã từng học hành chính nhân sự cho em xin ý kiến tư vấn với ạ. Chứ mình không học đúng chuyên ngành thì có xin được việc không?

 41. Trung tâmlê ánh này văn phòng chính đóng đô ở cmt8 nên muốn tổ chức các khóa học hành chính nhân sự và chuyên sâu có liên quan ở cmt8 để dễ qản lý và hỗ trợ học viên,Những bạn ở xa sẽ được hỗ trợ phí xăng xe ý. Còn ở xa nữa thì tham khảo học theo hình thức onl

 42. Lê Ánh HR không có cở sở ở tỉnh lẻ phải ko mọi người, mình thấy ở Hà Nội với HCM thôi. Muốn đăng ký học hành chính nhân sự ở trung tâm này nhưng mình ở xa quá, ko tham gia học được

 43. Mình nói thật học hành chính nhân sự online ở trung tâm Lê Ánh chất lượng cũng ko thua gì học trực tiếp đâu, này là học hành chính nhân sự online tương tác trực tiếp với giảng viên mà, giảng viên Lê Ánh nhiệt tình lắm, dù online nhưng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học các kiểu rất ok

 44. Lê ánh chỉ mở các lớp học trực tiếp ở hà nội và hồ chí minh, tuy nhiên nếu bạn muốn học nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự vẫn có thể tham gia khóa học dưới hình thức online

 45. em học xong chuyên ngành quản trị nhân lực trường đh lao động xã hội, nhưng chưa có kinh nghiệm. Mà giờ đi xin việc ở đâu ngta cũng yêu cầu kinh nghiệm. Có khoá gì học hành chính nhân sự hay cần thêm chứng chỉ hoặc gì không anh chị. Giờ em có gia đình, kinh tế cũng khó khăn, mà khó xin việc quá anh chị

 46. Không biết với tình hình này thì khi nào mới hết dịch mọi người nhỉ. Em đang phân vân dịch như thế này thì có nên học online hay không. Mà nếu học online thì học ở đơn vị nào tốt. Có ai cho em lời khuyên với được không ạ

 47. mình đã học qua 3 khoá học online các chương trình khác nhau và mình thấy học online hoàn toàn hiệu quả nhé. Nhưng để học hành chính nhân sự online hiệu quả, bạn cần phải đáp ứng được các vấn đề sau người học có xác định học nghiêm túc không người dạy có truyền đạt tốt không và quan trọng nhất là mạng có ổn định không nữa

 48. Các chị đi làm nhân sự vui không chứ em thấy em đi làm nhân sự em cười cả ngày. Được cái công ty em làm việc theo phong cách tự do kết hợp với các nghề này là đúng môi trường luôn. hihi

 49. Bạn nói thế cũng không hẳn. Vì điều kiện đầu tiên thì đơn vị giáo dục phải tốt trước. Đơn vị giáo dục không tốt thì làm sao bản thân có động lực mà học được. Nếu bản thân siêng năng nữa thì sẽ nhận được kết quả tốt hơn

 50. Bạn có thể học hành chính nhân sự online bên trung tâm Lê Ánh này nhé. Giờ nhiều trung tâm đào tạo nhân sự tổ chức dạy theo hình thức online lắm nên hình thức online hiệu quả vô cùng

 51. Có ai học khóa học hành chính nhân sự ở Lê Ánh chưa cho em chút cảm nhận với ạ. mà không biết bên đó có khóa học online không nhỉ chứ dịch thế này nghe học offline em cũng sọ

 52. Em liên hệ bên trung tâm Lê Ánh để được tư vấn về khoá học hành chính nhân sự nhưng em thấy thời gian học có vẻ ít nhỉ, em hỏi thì tuỳ lịch kéo dài khoảng 2-2,5 tháng ý. Không biết mấy trung tâm khác sao, em thấy nội dung học nhiều thế cơ mà

 53. Em vừa mới tốt nghiệp ngành quản trị nhân sự ra trường với tấm bằng đại học loại khá xong cứ nghĩ xin việc vào vị trí hành chính nhân sự là ổn rồi mà không ngờ thấy khó khăn quá, đi đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm thực tế mà vừa mới tốt nghiệp xong thì lấy đâu kinh nghiêm. Kiến thức mấy năm học trong trường chủ yếu là lý thuyết khó áp dụng để làm được. Em đang hoang mang, mong anh chị chia sẻ

 54. em từng học ở trung tâm này rồi em học khóa học hành chính nhân sự của thầy tài ý ạ. Thông tin thầy thì mọi người có thể xem trên website leanhhr.com, thầy dạy dễ hiểu, chia sẻ nhiều kiến thức thực tế hữu ích, hướng dẫn thực hành nghiệp vụ chi tiết cụ thể, em dù trái ngành những cũng thành thạo nghiệp vụ sau khóa học luôn. Đến này e vừa được trung tâm kết nối hỗ trợ nối tuyển dụng với tập đoàn nước ngoài vẫn đang được nhận sự hỗ trợ về nghiệp vụ từ phía giáo vụ, bộ phận lê ánh hr và thầy tài. Em cảm thấy mang ơn trung tâm Lê Ánh nhiều lắm luôn á

 55. Miình thấy có một thực tế, các trung tâm đào tạo khoá học hành chính nhân sự nói riêng và các khoá học nghiệp vụ ngắn hạn nói chung trên web công khai nội dung chương trình học cực kỳ hấp dẫn và chi tiết, nói chung nhìn vào muốn đăng ký học luôn. Nhưng khi vào học thực tế thì như cưỡi xem hoa ý

 56. thấy tác giả nhắc đến Lê Ánh, cho hỏi học xong thì có được cấp bằng hay chứng chỉ gì ko? T muốn học xong để xin việc nhưng chỉ có bằng đại học ngành kinh doanh, lúc trước trong chương trình đại học cũng có học mấy môn về nhân sự. Muốn tìm hiểu kỹ hơn chút về các trung tâm để đăng ký học trong tháng này. Mọi người cho t xin thêm thông tin nhé

 57. Mình đang làm hành chính nhân sự tổng hợp cho DN nhỏ, hầu như mọi việc đều phải qua tay, nhưng trước nay mình chỉ có kinh nghiệm 1 tí bên mảng hành chính. Mình muốn tìm 1 khóa học hành chính nhân sự thực hành và xử lý nghiệp vụ theo các quy định, luật hiện hành, có hỗ trợ sau khóa học nữa. Bạn nào học ở trung tâm rồi review mình thêm nha. On hay off đều được.

 58. mình đang cần tìm khoá học hành chính nhân sự tổng hợp nhưng trong đó có nội dung về KPI và định mức lao động, đa số mình thấy các trung tâm dạy khoá học nhân sự không có nội dung này, nếu có thì cũng chỉ giới thiệu qua chứ ko thấy dạy thực hành

 59. em muốn học thêm về thuế thu nhập cá nhân, em thấy khoá học hành chính nhân sự cũng có đào tạo về nội dung này nhưng em không biết nó có chuyên sâu không hen

 60. Kinh tế khủng hoảng, nhân sự cắt giảm tè le, giờ đứa nào có kỹ năng có nghiệp vụ, làm được việc thì sống, còn lơ ngơ thì đợi out thui, nên cho các bạn hòii chuông cảnh tỉnh, lo mà nâng cao nghiệp vụ, khẳng định giá trị bản thân đi

 61. mình học đại học xong theo chồng từ bỏ cuộc chơi, giờ con cái đủ tuổi đi học rồi, giừo mình muốn quay lại đi làm chứ ở nhà cứ loanh quanh cái bếp rồi chồng con mình chán quá. Mình giừo khá đứng tuổi, tuy học ngành nhân sự này nhưng bỏ bẵng mấy năm trời không đụng tới, giờ xem như là tranh giấy trắng mới toanh, khoá học bên lê ánh ko biết có phù hợp không

 62. mai mốt chắc tình hình khi tế ổn định tui đi học nhân sự để nhày việc quá, thấy mấy chị nhân sự ở công ty làm việc nhàn qué, mình ăn suốt ngày bị dead line dí ròi, quải chèo

 63. Khóa học quản trị nhân sự này có yêu cầu đầu vào có kiến thức cơ bản về nhân sự ko? Mình chưa biết gì cả mà sắp tới nhà chuẩn bị mở công ty. Đi thuê ngoài cũng phải biết tí chứ, không giao toàn bộ cho người ngoài quản lý cũng không yên tâm

 64. Hiện tại em đang theo học chuyên ngành quản trị nhân sự ở trường và chuẩn bị ra trường ạ. Em muốn trau dồi thêm kiến thức thực tế về C&B thì học khóa này là phù hợp đúng không ạ?

 65. Lúc đăng ký khóa học hành chính nhân sự ở trung tâm Lê Ánh mình cũng khá lo lắng về chất lượng, nhưng sau khi học xong cảm thấy rất đáng. Khóa học cung cấp lượng lớn kiến thức giúp người học giải quyết các câu chuyện nhân sự phát sinh tại doanh nghiệp 1 cách chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao từ lãnh đạo cấp trên. Học xong mình mới thấy tốn bao nhiêu thì tốn chứ khoá học rất đáng để học

 66. Xem trên web thấy giao diện trình bày trên web ta càng bắt mắt, càng khen tốt về họ thì cam đoan với các bạn mấy chỗ đó học không ra ngô ra khoai gì đâu. Nếu mà nói học khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn ở các trung tâm như thế này thì thực ra thì nội dung học chỗ nào cũng chỉ nhiêu đó thôi chứ cũng hổng hơn thua nhau cái nội dung gì, quyết định chất lượng cốt ở chỗ phương pháp

 67. Quản lý nhân sự là kỹ năng và cũng là cả một nghệ thuật đó các bác nhỉ, học chắc lý thuyết, cũng chưa chắc là làm giỏi. Nhiều khi đứng giữa lý và tình không biết chọn bên nào luôn ớ

 68. Quản lý nhân sự là kỹ năng và cũng là cả một nghệ thuật đó các bác nhỉ, học chắc lý thuyết, cũng chưa chắc là làm giỏi. Nhiều khi đứng giữa lý và tình không biết chọn bên nào luôn ớ.

 69. “Mình có con nhỏ cũng khó đi học trực tiếp? Học gần không sao, học xa chắc nghỉ suốt mất. Mình thấy trung tâm lê ánh cũng nhiều review thấy đào tạo ổn, mình theo dõi các video online trên kênh youtube https://www.youtube.com/@ketoanleanh của trung tâm thấy cũng hay. Nên đang cân nhắc đăng ký học online bên này

 70. Học online trực tuyến khác gì so với học qua video quay sẵn vậy ạ? Em chưa học online bao giờ. Nhưng em ở tỉnh lại không có trung tâm nào dạy khóa học hành chính nhân sự nên em bấm bụng học online, nhưng cũng thấp thỏm sợ mất tiền mà hổng có miếng nào

 71. Mình cũng vote cho trung tâm Lê Ánh nhé!. Mình đang tham gia khóa học hành chính nhân sự ở đây. Giảng viên nhiệt tình, tài liệu học đầy đủ chi tiết các nghiệp vụ

 72. Mình thấy giờ cũng có nhiều bạn trẻ đi học mấy cái khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn như thế này lắm. Nhưng làm ơn tìm chỗ học uy tín hiệu quả tí chứ không là hư hết cả 1 thế hệ, doanh nghiệp chúng tôi phải đào tạo lại vật vã lắm

 73. Chính sách của Lê Ánh dành cho học viên cực kỳ tốt và quan trọng là chính sách này được cam kết thục hiện nhé các bạn. Đây là sự khác biệt mà ko trung tâm nào làm tốt hơn Lê Ánh. mình đã từng học hành chính nhân sự ở đây và thấy vậy

 74. Mình tốt nghiệp quản trị nhà hàng khách sạn giờ đang định đi sâu vào quản trị nhân sự, trước đó mình có học nhưng lâu ngày cũng quên hết rồi. Mình định học hành chính nhân sự bên trung tâm Lê Ánh. Không biết bên này dạy sao nhỉ

 75. Mình sẽ không so sánh nên học môi trường nào, nhưng bạn có thể học các khóa học ngắn hạn bên ngoài để trau dồi thêm, học thì ai mà biết học bao nhiêu là đủ nè. dù ít dù nhiều sau khi bạn học 1 khoá học hành chính nhân sự thực hành thực tế sẽ giúp bạn tự tin hơn, cố lên nhé các bạn HR trẻ

 76. Hiện tại em có nhu cầu tìm khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn để phụ giúp gia đình thì nên học ở trung tâm đào tạo nghiệp vụ nhân sự ở đâu tốt nhất ạ, em muốn tìm trung tâm dạy chất lượng, uy tín. Ưu tiên: Tân Bình, Quận 3, Quận 10 ạ

 77. Mih từng học nhân sự nhưng lâu không dùng đến đã quên hết kiến thức, giờ mih muốn học để làm nhân sự không biết phải học những khóa nào và mất khoảng bao lâu nhỉ, có ai tư vấn cho mih với

 78. ở HCM có nhiều trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thưc hành thực tế, nhưng nhờ vào cái duyên, mình đã đăng kí học bên Lê Ánh, thực sự mình rất hài lòng với cách tư vấn của các bạn hỗ trợ tư vấn và chăm sóc học viên và đặc biệt cô Phương, cô dạy rất nhiệt tình. Học thực hành thực chiến nên áp dụng được ngay vào công việc

 79. Mình thấy có nhiều trung tâm đào tạo khoá học hành chính nhân sự lắm, mà tìm hiểu kỹ thì thì hình như toàn mấy trung tâm mới mở 1-2 năm trở lại đây thôi thì sao mà tin tưởng chất lượng đào tạo được nhỉ

 80. Dù học theo cách nào, học viên cũng cần chú trọng đến việc trau dồi kiến thức và kỹ năng thực hành. Kiến thức nền tảng sẽ giúp học viên hiểu rõ về các lĩnh vực của hành chính nhân sự, còn kỹ năng thực hành sẽ giúp học viên áp dụng kiến thức vào công việc một cách hiệu quả.

 81. “Dưới đây là một số gợi ý để lựa chọn trung tâm học hành chính nhân sự uy tín:

  – Tìm hiểu thông tin về trung tâm trên các trang web, mạng xã hội, hoặc hỏi ý kiến của bạn bè, người thân.
  – Lựa chọn trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong lĩnh vực hành chính nhân sự.
  – Tham khảo ý kiến của học viên đã từng học tại trung tâm.
  – Lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu và mục tiêu học tập của bạn.”

 82. Nhân viên hành chính nhân sự thường phải chịu áp lực cao vì họ phải đảm bảo mọi công việc liên quan đến nhân sự được thực hiện suôn sẻ. Nhưng cũng nhiều lúc công việc có thể lặp lại, đâm ra lại nhàm chán ra

 83. bản thân tôi không làm trong ngành nhân sự nhưng bản thân là người lao động tôi nhiều khi nói chuyện với nhân sự để bảo vệ quyền lợi của mình mà tôi tức lắm nên quyết tâm đi học một khóa học hành chính nhân sự. Kiến thức và kỹ năng học được từ ngành hành chính nhân sự có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống chứ không quan trọng bạn có làm nó hay không.

 84. Ngành hành chính nhân sự thường xuyên thay đổi, vì vậy cần cập nhật kiến thức mới thông qua các khóa học ngắn hạn, hội thảo,… Nên tôi dù đã làm nhân sự nhiều năm nhưng cũng thích đi học mấy khóa học hành chính nhân sựu ngắn hạn thế này lắm

 85. bản thân tôi không làm trong ngành nhân sự nhưng bản thân là người lao động tôi nhiều khi nói chuyện với nhân sự để bảo vệ quyền lợi của mình mà tôi tức lắm nên quyết tâm đi học một khóa học hành chính nhân sự. Kiến thức và kỹ năng học được từ ngành hành chính nhân sự có thể áp dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống chứ không quan trọng bạn có làm nó hay không.

 86. Lời khuyên cho những ai muốn theo đuổi ngành nhân sự: Có kiến thức chuyên môn:
  Nắm vững kiến thức về quản trị nhân sự, luật lao động.
  Cập nhật xu hướng mới về nhân sự.

 87. Cái tên “làm dâu trăm họ” gắn liền với ngành nhân sự bởi đây là nơi chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề liên quan đến con người trong doanh nghiệp, từ tuyển dụng, đào tạo, phát triển đến quản lý, đánh giá, chi trả lương thưởng,… Mỗi nhân viên đều có những nhu cầu, mong muốn riêng, và bộ phận nhân sự phải luôn nỗ lực để dung hòa, đáp ứng, và làm hài lòng tất cả.

 88. Trung tâm Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên về chất lượng đào tạo.
  Nhiều học viên sau khi học tại trung tâm đã tìm được việc làm tốt trong lĩnh vực hành chính nhân sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *