28 Tháng Chín, 2022
Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Top 03 Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

Ngành hành chính nhân sự, quản trị nhân sự hiện nay rất khát nhân lực nhưng sao vẫn có tình trạng thất nghiệp? Thực tế đây là bộ phận nắm giữ vai trò quan trọng trong tổ chức nên các nhà tuyển dụng đều đưa yêu cầu rất cao về tính thực tế và thực hành trong chuyên môn và kỹ năng. hạch toán bù trừ công nợ

Để đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng, hiện nay nhu cầu tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn rất nhiều. Với mục đích mong muốn tiếp cận được nghiệp vụ thực tế và trau dồi kỹ năng thực hành, tuy nhiên rất ít trung tâm có thể mang lại hiệu quả như người học mong muốn.

Vậy làm sao để những người có nhu cầu học nghiệp vụ có thể tìm kiếm được các trung tâm đào tạo có uy tín và chất lượng tốt? Làm sao để học viên không phải mất tiền, mất thời gian cho các khóa học lý thuyết suông vô bổ?… Trong bài viết dưới đây, tác giả sẽ “Review khóa học hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất”, cùng theo dõi nhé nghiệp vụ khai báo hải quan

I. LỜI KHUYÊN Để Lựa Chọn Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp Tốt Nhất

Để các bạn không mắc sai lầm và mất nhiều thời gian như mình, nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số lưu ý khi tìm kiếm trung tâm đào tạo.

1. Nguồn tìm kiếm và tiếp cận thông tin

Thực tế hiện nay các bạn thường sẽ tìm kiếm các địa chỉ học hành chính nhân sự thông qua các trang mạng xã hội và internet là chủ yếu.

Với các từ khóa quen thuộc như:

 • Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự tốt nhất?
 • Học hành chính nhân sự ở đâu tốt?
 • Khóa học hành chính nhân sự uy tín, chất lượng?

Khi đó google sẽ trả ra cho bạn hàng ngàn bài viết với nhiều trung tâm được review nhưng đâu là nguồn tin đáng tin cậy?

Các bạn phải thật sáng suốt khi tìm kiếm ở đây và cần xác thực lại thông tin. Cách tốt nhất để các bạn đưa ra sàng lọc và lựa chọn trung tâm đó căn cứ trên những lời than phiền, phản hồi đánh giá của những người đã từng học tại đó.

2. Được cấp phép hoạt động bởi cơ quan quản lý nhà nước

Hoạt động ở lĩnh vực đào tạo, tất nhiên nếu trung tâm nào được Sở Giáo dục & Đào tạo cấp phép hoạt động thì uy tín và chất lượng ở đây phải được khẳng định.

Và quyền lợi học viên cũng sẽ có tính bảo vệ cao hơn vì trung tâm hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan quản lý nhà nước và sau khóa học hành chính nhân sự bạn có được cấp giấy chứng nhận hay chứng chỉ có tính pháp lý hẳn hoi.

3. Nội dung và phương pháp đào tạo

Mong muốn tìm kiếm đến các khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn của học viên đó là có thể ứng dụng làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Do đó, chất lượng đào tạo của trung tâm phải đảm bảo tính thực tế và trau dồi cho bạn nhiều về kỹ năng thực hành,  giải quyết các nghiệp vụ ở môi trường doanh nghiệp chứ không phải trình bày giảng giải và phân tích lý thuyết suông như ở môi trường đại học.

4. 100% đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã và đang công tác trong ngành với nhiều kinh nghiệm thực tế phong phú

Để có thể đáp ứng được yêu cầu về nội dung và phương pháp đào tạo hiệu quả như tôi trình bày ở trên thì đội ngũ giảng viên phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.

Họ phải có thời gian đảm nhiệm các vị trí trong ngành và tốt hơn là đang giữ những vị trí quản lý cấp cao trong doanh nghiệp như Giám đốc, Trưởng- Phó phòng nhân sự hoặc Chuyên gia cố vấn nhân sự cho các doanh nghiệp. học tin học văn phòng ở đâu

Tuy nhiên, ngoài việc giỏi và thành thạo nghiệp vụ thì phải có kỹ năng sư phạm để đảm bảo việc truyền đạt kiến thức hiệu quả nhất.

5. Chính sách và quyền lợi học viên

Trung tâm phải có các chính sách đảm bảo quyền lợi cho học viên cụ thể và những chính sách đó phải được cam kết thực hiện. Một số vấn đề bạn phải quan tâm như:

 • Các chính sách ưu đãi về học phí, có được học thử không và số buổi được học thử nếu có
 • Có được học lại, học bù hoặc bảo lưu không?
 • Trong khóa học có được hỗ trợ nghiệp vụ giải đáp thắc mắc nhiệt tình hay không, và sau khóa học có được nhận sự hỗ trợ gì từ trung tâm hay không?…

6. Các yếu tố khác

Lịch sử hình thành và phát triển của trung tâm, quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại các lớp học, mức học phí,…

II. Top 03 Địa Chỉ HỌC HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ Tốt Nhất

Theo quan điểm của các chuyên gia dựa trên việc đánh giá thực tế các vấn đề và yếu tố cần xem xét để đi đến quyết định chất lượng đào tạo và lựa chọn trung tâm đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp.

Tiếp theo bài viết “Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay” dưới đây, Kỹ Năng CB sẽ giới thiệu đến bạn đọc 03 địa chỉ học Hành chính nhân sự tốt nhất, review này được sắp xếp chất lượng các trung tâm theo thứ tự giảm dần.

1. Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự Lê Ánh

Tại sao trong muôn vàng cái tên trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự, Lê Ánh HR lại là sự lựa chọn tốt nhất? Điểm gì tạo nên sự khác biệt và vượt trội của Lê Ánh HR?

Học Hành chính nhân sự hiệu quả

Trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh là một trong số ít đơn vị đào tạo được bộ giáo dục cấp phép hoạt động.

Đáp ứng các điều kiện: Có cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo phù hợp với nghề, quy mô, nội dung khung chương trình phù hợp, giáo trình học liệu đào tào đúng chuẩn mực, có đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn theo quy định của pháp luật, vv…Cuối cùng là sau khóa học bạn được cấp giấy chứng nhận có giá trị pháp lý.

Đội ngũ giảng viên làm việc tại Lê Ánh Hr 100% đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự, hiện đang giữ những vị trí cấp cao trưởng phòng, cố vấn nhân sự tại nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Rất tâm huyết và nhiệt tình trong việc truyền đạt kiến thức chuyên môn, hướng dẫn thực hành và hỗ trợ giải đáp thắc mắc nghiệp vụ.

Chương trình đào tạo của Lê Ánh HR được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong ngành với nội dung chuyên sâu, rõ ràng và mang tính ứng dụng với phương pháp đào tạo thực hành thực chiến. Xem chi tiết nội dung đào tạo Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Chuyên Nghiệp – Lê Ánh HR

Khi tham gia khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh HR, học viên được học thử 01-02 buổi miễn phí, được hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng sau thời gian học thử, tặng miễn phí 100 mẫu CV chuyên nghiệp bản quyền của Lê Ánh HR.

Bên cạnh đó đội ngũ Giảng viên và các chuyên gia tại Lê Ánh hỗ trợ kết nối tuyển dụng cho học viên ngay trong và sau khóa học, công việc Lê Ánh kết nối cho học viên không chỉ phù hợp với năng lực của học viên mà còn phù hợp với tính cách đặc trưng của học viên được giảng viên theo dõi trong suốt khóa học.

Các chi nhánh đào tạo Nhân sự của Lê Ánh trải dài khắp địa bàn các quận tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đối với những học viên lân cận thành phố khi đăng ký khóa học được trung tâm hỗ trợ thêm về kinh phí đi lại.

Bên cạnh đó, các tỉnh thành phố khác có nhu cầu học Lê Ánh có thể tham gia các khóa học online đảm bảo đầy đủ nội dung học tại lớp và tự chủ được thời gian và địa điểm học tập. Hệ thống cơ sở đào tạo Hành chính nhân sự chuyên nghiệp Lê Ánh tại Hà Nội và TPHCM:

*Hệ thống Hà Nội

*Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Với chính sách đào tạo tạo khác biệt, khẳng định chất lượng đào tạo của Lê Ánh cùng nhiều lợi ích mà học viên nhân được khi tham gia khóa học nhân sự chuyên nghiệp tại Lê Ánh. Tuy nhiên mức học phí của học viên khá mềm, kết hợp nhiều chính sách ưu đãi nổi bật đặc biệt ưu tiên những bạn sinh viên.

 • Học phí ưu đãi: 3.300.000 (sinh viên), 3.500.000 (Người đi làm)
 • Thời lượng: 20-24 buổi (2h – 2.5 h/buổi)

Ngoài ra, Trung tâm Lê Ánh được biết đến là địa chỉ đào tạo số 1 nghiệp vụ Xuất nhập khẩu và Kế toán thực hành. Mọi chi tiết liên hệ:

2. Trung tâm Global Economic Center (GEC)

Trung tâm Global Economic Center (viết tắt là GEC) là một trung tâm đào tạo đa ngành và nhiều lĩnh vực thuộc khối Kinh tế – Tài chính.

Đội ngũ các giảng viên đứng lớp là những người mang học hàm cao như thạc sỹ, giáo sư, tiến sỹ và được trung tâm tuyển chọn kỹ càng. Tuy nhiên có một hạn chế là thông tin giảng viên không được trung tâm cập nhật trên trang web chính thức.

Học hành chính nhân sự
Chương trình đào tạo các khóa thường là ngắn hạn với mức học phí khá thấp so với mặt bằng chung. Với khóa học quản trị nhân sự, học viên sẽ trải qua chương trình học gồm 6 môn cơ bản về:

 • FLuật lao động,
 • FLương – thưởng,
 • FVăn hóa doanh nghiệp,
 • FNghệ thuật giao tiếp,
 • FQuản trị nhân sự và bảo hiểm xã hội.

3. Trung tâm phát triển khoa học kinh tế (CED)_ The Institute of Asia Studies (IAS)

The Institute of Asia Studies (IAS) là Viện nghiên cứu Châu Á thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu, với 2 trung tâm đào tạo, bao gồm: Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Quốc tế và Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế (CED).

Địa chỉ học hành chính nhân sự
Khóa học quản lý hành chính – nhân sự tại trung tâm CED, khóa học kéo dài 3,5 tháng với nội dung chương trình đào tạo cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiệp vụ quản lý nhân sự.

Mức học phí khá cao với chương trình đào tạo bao gồm các mảng: Quản trị hành chính văn phòng, Tổ chức hội nghị và tiếp khách, Luật, Quản trị nhân sự, Phỏng vấn. Hệ thống lương.

Ban giảng huấn đứng lớp của CED là những giảng viên có học vị đã tốt nghiệp trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao tuy nhiên cũng giống như GEC, CED cũng không công khai thông tin giảng viên gây bất tiện cho việc tham khảo của học viên.

Trên đây là Top 03 trung tâm đào tạo Hành chính nhân sự chất lượng tốt nhất. Mong rằng bài Review này sẽ giúp bạn định hướng được hướng đi trên con đường sự nghiệp Quản trị nhân sự, Hành chính nhân sự của mình. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn khóa học phù hợp và hỗ trợ được kiến thức kỹ năng nghiệp vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: Review Khóa Học C&B Ở Đâu Tốt Nhất

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin Kỹ năng CB hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Chúc các bạn thành công !

16 thoughts on “Top 03 Trung Tâm Đào Tạo Hành Chính Nhân Sự Tốt Nhất Hiện Nay

 1. Có ai học hành chính nhân sự bên Lê Ánh theo hình thức online chưa cho em xin ít review với ạ. Em thấy các khóa offline của TT này thì được nhiều người biết đên và khen ngợi. Nhưng không biết các khóa online thì như thế nào ạ

 2. Cho em hỏi trung tâm này dạy xong có giới thiệu việc làm cho sinh viên không ạ, em thấy nhiều bài review quá mỗi bài là một trung tâm khác nhau, em sợ học xong không xin được việc vì em mới ra trường ý ạ mà bây giờ chỗ nào cũng cần kinh nghiệm làm việc

 3. Theo mình nghĩ nếu học một khóa nhân sự ra mà làm được viên luôn thì mấy trường Đại học đóng cửa hết hả mọi người. Cái gì cũng phải hợp lý chứ

 4. Học ĐH xong học thêm mấy khóa học ngắn hạn khả năng xin được việc cao, còn học trái ngành thì vẫn khó xin được việc như vậy mới cần nhờ đến kết nối tuyển dụng sau khi học xong.

 5. Thầy Tài đạy khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh rất nhiệt tình và kiến thức chuyên môn rất tốt. Mặc dù học vào buổi tối mà lại kéo dài tận 3 tiếng (giờ thực học chỉ có 2 tiếng thôi mà bọn tôi toàn làm thầy cháy giáo án) nhưng ai cũng tỉnh táo, tập trung và hay đặt câu hỏi lắm. Ngồi nghe thầy thầy giải đáp câu hỏi mà mình phải gật gù vì có mấy kinh nghiệm và phương pháp quản lý hay lắm

 6. Lớp học online tại Lê Ánh có giới hạn học viên, Lớp học không quá đông người nên là chỗ nào không hiểu thầy cô đều dừng lại để giảng thêm lần nữa. Mặc dù là học online nhưng mình thấy vẫn được tương tác rất nhiều. Khác hoàn toàn mình học trên đại học, thầy giảng nhưng mình ở dưới toàn chơi, hết giờ thì cắp cặp về.

 7. Em chào các chị! Em là sinh viên năm 3 chuyên ngành quản trị nhân sự, e thấy mọi người lên khuyên e theo học các lớp thực hành về nghiệp vụ hành chính nhân sự mà e k biết thế nào? Em có nên đi hành chính nhân sự ở trung tâm từ bây giờ luôn ko ạ? Trên trường thì thầy cô chỉ dạy lý thuyết thôi mà giờ e muốn học các nghiệp vụ liên quan để sau ra trường tự tin đi xin việc ạ.

 8. mình ra trường 4 năm lấy chồng sinh con, giờ con lớn cứng cáp muốn quay lại với nghề hành chính nhân sự, mình định đi học lớp hành chính nhân sự tổng , bên Lê ổn không mọi người? cho mình xin ít kinh nghiệp với ạ

 9. nhu cầu tuyển dụng nhân sự biết làm nghề liên quan tới hành chính và nhân sự không ngừng gia tăng. Điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiêu cơ hội cho người mới bắt đầu như: sinh viên mới ra trường, người đi làm trái nghành, hoặc những người đang làm HR một cách thủ công, nghiệp dư cần refresh lại tay nghề

  1. đúng là lĩnh vực quản trị nhân sự đang khát nhân lực thật nhưng vẫn ko hạ thấp tiêu chí tuyển dụng đâu, nên làm gì làm, cố gắng thường xuyên trau dồi và nâng cao kiến thức đặc biệt là kỹ năng nghiệp vụ với các chuyên gia

 10. Cảnh làm hành chính nhân sự trong công ty việc làm của ban chỉ cần đăng tin tuyển dụng, thực hiện công việc về hành chính, lễ tân, theo dõi ngày công của nhân viên, nghiệp vụ không nhiều nhưng cũng được gọi là có kinh nghiệm vậy Cảnh sẽ rất lo lắng nếu chuyển qua công ty khác bạn sẽ không làm được việc vì hiện tại nghiệp vụ ở công ty này không có gì cả, như một nhân sự vô hình trong tổ chức

 11. Trung tâm Lê Ánh trụ sở chính ở đâu vậy nhỉ, nghe tên lạ quá không biết chất lượng khóa học quản trị nhân sự ở đây thực hư thế nào nhỉ

  1. trung tâm này trụ sở chính ở hà nội ý, VP hà nội là 26 đường láng, còn VP đại diện ở hồ chí minh là 132e cách mạng tháng 8. Khóa học ở đây nhiều người học xong đánh giá tốt lắm ý

 12. Mình học kế toán bên Lê ánh rồi mình thấy trung tâm này dạy được nhất trong các trung tâm mình từng học, nên bạn nào có nhu cầu học kế toán, xuất nhập khẩu hay quản trị nhân sự/ hành chính nhân sự gì đó thì Alo Lê Ánh một cái ghi danh học thử, được thì học nhé

 13. mình không tin đánh giá của mấy bài review vì quan điểm mình cho rằng mấy bài viết này là hình thức quảng cáo của mấy trung tâm, cái chính mình muốn xem là thang lang trên mấy bài này để đọc bình luận đánh giá của học viên. mình độ thì thấy Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tốt đấy, mỗi tội mình ở đồng nai, các cơ sở của trung tâm này xa chỗ mình ở quá, đang suy nghĩ nên học online không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.