6 Tháng Mười Hai, 2022
Địa chỉ học C&B uy tín

Review địa chỉ đào tạo thực hành C&B tốt nhất

Rate this post

C&B là nghiệp vụ được đánh giá là nghiệp vụ được nhiều người lựa chọn làm việc nhất trong các khối nghiệp vụ hành chính nhân sự

»»» Xem thêm: C&B là gì? Các vấn đề quan trọng của C&B

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến C&B được nhiều người lựa chọn khi đến với ngành hành chính nhân sự. Theo thực tế, đây là ngành có mức thu nhập cao, ổn định và lộ trình thăng tiến rõ ràng nhất trong tất cả các nhiệp vụ của hành chính nhân sự. Do vậy, càng ngày có nhiều người đặc biệt là người trái ngành muốn chuyển sang làm việc trong lĩnh vực C&B băng cách tham gia đào tạo các khóa học nghiệp vụ thực hành C&B ngắn hạn.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo khóa học C&B ra đời với nhiều hình thức đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mục tiêu của những tổ chức này chỉ là kinh doanh lợi nhuận theo nhu cầu học tập của người học mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Do vậy, có một số người học không “tỉnh táo” đã lựa chọn học tập tại nhưng đơn vị này gây “tiền mất tật mang”.

Như vậy, khi lựa chọn đơn vị đào tạo khóa học C&B người học lưu ý một số nội dung quan trọng để lựa chọn được tổ chức đào tạo uy tín, mang lại chất lượng cao không mất thời gian cho những tổ chức không uy tín.

Yếu tố tất yếu của một tổ chức đào tạo thực hành C&B uy tín

Học c&b ở đâu tốt nhất

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng đào tạo của một tổ chức, tuy nhiên dưới góc độc của những chuyên gia  một trung tâm đào tạo C&B chất lượng cần có đầu đủ nhưng yếu tố sau đây:

Đơn vị đào tạo C&B uy tín sẽ được cấp phép hoạt động

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật.

Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học. Như vậy, khi đơn vị đào tạo được cấp phép hoạt động học viên có thể yên tâm để đăng ký khóa học.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học thực hành C&B

Chương trình đào tạo khóa học C&B của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc.

Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Chất lượng giảng viên đào tạo nghiệp thực hành C&B

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên đào tạo khóa học C&B phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Phản hồi về chất lượng khóa học C&B của học viên

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên sau khi kết thúc khóa học C&B, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Chính sách hỗ trợ sau khóa học thực hành C&B

Nếu một đơn vị có chính sách đào tạo tốt sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khi kết thúc khóa học C&B. Đừng quan tâm nhiều đến việc nhận được chứng nhận, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Việc quan tâm là sau khi đào tạo xong khóa học người học sẽ nhận được những gì và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học hay không

Trung tâm đào tạo thực hành C&B thực tế tốt nhất hiện nay

khóa học hành chính nhân sự thực tế

Vậy địa chỉ đào tạo thực hành C&B tốt nhất là ở đâu? Căn cứ vào những điểm gì để có thể lựa chọn được đơn vị đào tạo uy tín mang lại chất lượng tốt nhất?

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo thực hành C&B có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Là đơn vị giáo dục C&B được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo C&B thực tế bám sát nội dung làm việc

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo khóa học C&B rõ ràng, cụ thể trên website của trung tâm. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học thực hành C&B.

Chương trình đào tạo khóa học thực hành C&B của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự.

100% giảng viên là những chuyên gia C&B, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trong hành chính nhân sự

Giảng viên khóa học thực hành C&B tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học thực hành C&B tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Học viên được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học thực hành C&B

Sau khi kết thúc khóa học học viên cũng được kết nối việc làm miễn phí dựa trên đánh giá năng lực của giảng viên đối với từng học viên trong suốt khóa học thực hành C&B. Nhờ vậy học viên sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm dưới chất lượng đào tạo của Lê Ánh

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành.

Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynangcb.com công tâm và chính xác hơn.

»»» Xem thêm: Học C&B ở đâu tốt nhất?

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *