27 Tháng Chín, 2022
Review chính xác khóa học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

Học hành chính nhân sự ở đâu tốt hay địa chỉ nào đào tạo hành chính nhân sự thực tế là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người đang quan tâm đến lĩnh quản trị nhân sự. Theo thống kê của google, mỗi ngày có hơn 10.000 lượt tìm kiếm cụm từ này. Dự kiến sẽ tăng cao hơn nữa trong bối cảnh ngành hành chính nhân sự đang là ngành thuộc top 10 ngành nghề mang lại thu nhập cao trong thời kỳ hội nhập.

»»» Xem thêm: C&B là gì? Các vấn đề quan trọng của C&B

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo hành chính nhân sự ra đời với nhiều hình thức đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước đặc biệt là tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, mục tiêu của những tổ chức này chỉ là kinh doanh lợi nhuận theo nhu cầu học tập của người học mà không quan tâm đến chất lượng đào tạo. Do vậy, có một số người học không “tỉnh táo” đã lựa chọn học tập tại nhưng đơn vị này gây “tiền mất tật mang”.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được đơn vị đào tạo hành chính nhân sự tốt, chất lượng để theo học. Và đâu là những tiêu chí để đánh giá lựa chọn đơn vị đào tạo hành chính nhân sự chất lượng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi trên từ những đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực nhân sự và tổng hợp phản hồi của các bạn học viên đã tham gia đào tạo ở nhiều trung tâm tập hợp lại.

Yếu tố tất yếu của một tổ chức đào tạo hành chính nhân sự uy tín

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng đào tạo của một tổ chức, tuy nhiên dưới góc độc của những chuyên gia nhân sự học chỉ một số yếu tố tất yếu mà một đơn vị đào tạo quản trị nhân lực phải có như sau:

Theo ông Liễu Truyền Chí _Chủ tịch hội đồng quản trị máy tính Lenovo khẳng định:

Hành chính nhân sự là một nghề có tiềm năng theo xu hướng phát triển của thế giới. Nhân sự là bộ phận tài chính phi lợi nhuận của mọi tổ chức. Do vậy một công ty có thể kinh doanh tốt thì nhân sự của công ty đó phải tốt.  Nhân sự tốt là nhân sự đảm bảo 02 yếu tố then chốt kỹ năngnghiệp vụ.

Tức là, về nghiệp vụ doanh nghiệp sẵn sàng nhận những người trái ngành nhưng phải làm được việc tức là có khả năng làm việc thực tế. Về kỹ năng nhân sự phải có những kỹ năng mềm cơ bản tối thiểu là kỹ năng tin học, kỹ năng giao tiếp. Như vậy, nếu là người mới bắt đầu hãy lựa chọn đơn vị đào tạo uy tín có thể đào tạo bạn đầy đủ các yếu tố trên để bắt đầu công việc của hành chính nhân sự”

Theo phát biểu của ông Rand_ Công ty tư vấn nhân sự nổi tiếng thế giới:

“Cứ 100 doanh nghiệp hoặc công ty trên thế giới lâm vào tình trạng phá sản thì có đến 85% trong số đó do Bộ phận hành chính nhân sự chưa thực hiện tốt công việc. Do vậy, tuyển dụng nhân sự hết sức quan trọng, cần đánh giá vào kỹ năng làm việc thực tế của nhân sự không chỉ nhìn vào bằng cấp của nhân sự đó. Bởi vì, môi trường chính quy kiến thức chỉ mang tính chất rập khuôn không áp dụng được thực tế vào làm việc”

Như vậy, để đánh giá một đơn vị đào tạo hành chính nhân sự uy tín, dưới góc độ nhìn nhận của các chuyên gia và đánh giá của của học viên, người học cần lưu ý những điểm sau:

Tính hợp pháp của đơn vị đào tạo hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Bất kể một tổ chức nào muốn hoạt động bình thường thì đều phải có giấy phép của Nhà nước. Điều này nhằm đảm bảo yêu cầu về mặt pháp lý, cũng như tính trách nhiệm của tổ chức trong việc kinh doanh giáo dục lành mạnh trước pháp luật. Hơn thế nữa chỉ có những tổ chức được cấp phép thì mới có quyền phát hành mộc và các giấy chứng nhận cho học viên theo học.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Lựa chọn những đơn vị không được cấp quyền hoạt động bởi các tổ chức giáo dục. Điều này chứng tổ, đơn vị đào tạo này hoạt động trái phép không được cấp phép hoạt động đúng pháp luật. Người học lựa chọn những đơn vị không những không tốt về mặt chất lượng mà còn có thể vi phạm quy định của pháp luật.

Nội dung chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Chương trình đào tạo của đơn vị đào tạo phải công khai, minh bạch, phục vụ cho nhu cầu học nghề của học viên. Hơn thế nữa nội dung khóa học đơn giản, súc tích, dễ hiểu, dễ ứng dụng và đặc biệt là phải luôn bám sát với thực tế công việc. Kiến thức đào tạo phải đảm bảo sát với thực tế, không đi sâu quá nhiều vào lý thuyết hàm lâm không mang lại hiệu quả cao. Lộ trình đào tạo phải rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao và được thực hành thực tế nhiều.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Với một đơn vị đào tạo “mập mờ” trong việc giới thiệu hay chỉ quảng bá một cách chung chung về khung chương trình đào tạo của đơn vì đó bạn nên cân nhắc lại. Hơn nữa, cần lưu ý đến tính thực tế trong lộ trình đào tạo, hiện nay rất nhiều đơn vị chỉ đào tạo mang nhiều kiến thức lý thuyết, thiếu thực hành thực tế và không mang lại hiệu quả cho người học.

Chất lượng giảng viên đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín           học hành chính nhân sự

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng khóa học. Giảng viên phải được lựa chọn theo một chuẩn mực như tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế, nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy, thân thiện và gần gũi với học viên.

Hãy lưu ý rằng thông tin giảng viên cần được công khai rõ ràng trên các phương tiện truyền thông của đơn vị đào tạo. Đặc biệt là website của cơ sở đó để đảm bảo học viên có thể nắm bắt tất cả thông tin của giảng viên sẽ giảng dạy mình. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng vì quyết định đến chất lượng khóa học nên đặc biệt người học cần phải lưu ý.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Người học cần tránh những tổ chức không công khai thông tin giảng viên trên các website chính của đơn vị đó, bởi vì với việc không công khai thông tin học viên người học sẽ không rõ ai là người đào tạo mình, trình độ của người đó ra sao, có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề,…

Thậm chí, nếu người học được tư vấn khóa học của bạn được nhiều giảng viên đảm nhận cũng nên cân nhắc vì việc nhiều người đào tạo bạn việc hỗ trợ nghiệp vụ không được đảm bảo cũng như khó nắm kiến thức toàn bộ khóa học.

Phản hồi về chất lượng khóa học của học viên

Đơn vị đào tạo uy tín

Phản hồi được xem như là yếu tố khách quan và đáng tin cậy nhất về chất lượng đào tạo của một trung tâm. Nếu một trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên, thì sẽ tạo cho người học cảm giác an toàn và tin tưởng hơn so với những trung tâm thường xuyên nhận những đánh giá tiêu cực.

Đơn vị đào tạo cần tránh

Một đơn vị đào tạo có quá nhiều phản hồi không tốt  chắc chắn sẽ không nên lọt vào top sự lựa chọn của bất cứ người học nào

Chính sách hỗ trợ sau khóa học hành chính nhân sự

Đơn vị đào tạo uy tín

Nếu một đơn vị có chính sách đào tạo tốt sẽ có những chính sách hỗ trợ tốt cho học viên sau khi kết thúc khóa học. Đừng quan tâm nhiều đến việc nhận được chứng nhận, chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Việc quan tâm là sau khi đào tạo xong khóa học người học sẽ nhận được những gì và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học hay không

Đơn vị đào tạo cần tránh

Có rất nhiều đơn vị đào tạo với mục đích lợi nhuận, do vậy việc người học được hỗ trợ sau khi kết thúc khóa học không phải là yếu tố đượccác đơn vị này quan tâm. Nếu không có những chính sách đánh giá vào chất lượng đào tạo của doanh nghiệp đó thì người học cần nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn.

Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự thực tế tốt nhất hiện nay

Đào tạo hành chính nhân sự

Căn cứ vào những phân tích trên, hiện nay trung tâm Lê Ánh hiện được đánh giá là một trong số ít trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên sau khi tham gia đào tạo. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiện nay trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là một trong số ít Trung tâm uy tín đào tạo Hành chính nhân sự có mặt phủ khắp tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với nhiều đặc điểm nổi bật như sau:

Là đơn vị giáo dục hành chính nhân sự được cấp phép hoạt động

Hiện nay trung tâm Lê Ánh là một trong số ít trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động được ban hành bởi Sở Giáo dục và Đào tạo do vậy bạn có thể yên tâm sử dụng chứng nhận, chứng chỉ của trung tâm đào tạo Lê Ánh để xin việc làm, bổ sung bằng cấp vào hồ sơ giấy tờ mà không lo vi phạm quy định của nhà nước.

Chương trình đào tạo thực tế bám sát nội dung làm việc

Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh là đơn vị công khai chương trình đào tạo rõ ràng, cụ thể, nội dung phân biệt rõ hành chính và nhân sự trong khóa học hành chính nhân sự giúp và chia theo từng chuyên đề rõ ràng. Nhờ vậy, người học dẽ dành nắm bắt được những nội dung sẽ được học trong khóa học hành chính nhân sự, có phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của bản thân hay không.

Những người chỉ quan tâm đến một số phân mảng riêng tròng mảng nhân sự cần được đào tạo lại cũng có thể đăng ký học. Chương trình đào tạo khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia nhân sự.

100% giảng viên là những chuyên gia nhân sự, các giám đốc, trưởng phòng nhân sự có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề

Học hành chính nhân sự ở đâu

Giảng viên khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm Lê Ánh đều là những người có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớp. Giảng viên khóa học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh đều là độc quyền không giảng dạy thêm ở bất cứ trung tâm nào ngoài Lê Ánh.

Ngoài ra, giảng viên còn là những cố vấn nhân sự cho nhiều công ty tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội và đang là giám đốc, trưởng phòng nhân sự và giảng viên khóa quản trị nhân sự tại các trường Đại học nhân sự nổi tiếng như Đại học Lao động – Xã hội, Hoa Sen, trường Đại học Kinh tế,…Do vậy với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, kháo học nhân sự tại Lê Ánh hứa hẹn sẽ mang đến cho người học nhiều kiến thức thực tế chất lượng, bổ ích.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên

Với lịch sự phát triển gần 10 năm. Lê Ánh tập trung xây dựng mạnh chất lượng đào tạo hàng đầu từ cơ sở vật chất đến chất lượng giảng viên đào tạo. Do vậy tại các khóa học đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên từ các khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp, đào tạo thực hành C&B, khóa học KPI,…

Kênh VTC nói gì về khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh 0

Học viên được học thử và được kết nối tuyển dụng miễn phí sau khi kết thúc khóa học

Học viên có thể đăng ký học thử để thử nghiệm chất lượng đào tạo tại trung tâm và sẽ được hoàn lại học phí nếu học viên không cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học học viên cũng được kết nối việc làm miễn phí dựa trên đánh giá năng lực của giảng viên đối với từng học viên trong suốt khóa học. Nhờ vậy học viên sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề việc làm dưới chất lượng đào tạo của Lê Ánh

Như vậy, với những gì mà trung tâm đào tạo Lê Ánh đang có, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học hành chính nhân sự. Đặc biệt là những bạn trái ngành, sẽ không còn những lo ngại về kiến thức thực tế hay không tìm kiếm được việc làm do trái ngành. Bên cạnh đó với tổng số 09 chi nhánh trải khắp Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đầy đủ 02 hình thức học offline và onlinethuận tiện cho tất cả học viên ở mọi miền tổ quốc đều có thể đăng ký tham gia các khóa học

Hệ thống Hà Nội

Hệ thống tại Tp. Hồ Chí Minh

Trên đây là ý kiến đánh giá về việc nên học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất của các chuyên gia, học viên đã trải nghiệm các khóa học nhân sự của các trung tâm. Còn bạn, bạn đã học nhân sự tại trung tâm hành chính nhân sự nào chưa? Nếu bạn đã học rồi, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi của bạn để sự đánh giá của kynangcb.com công tâm và chính xác hơn.

»»» Xem thêm: Học C&B ở đâu tốt nhất?

Bạn hãy vui lòng comment trải nghiệm, đánh giá của bạn dưới bài viết này nhé. Nếu bạn chưa tham gia hoặc đang tìm hiểu về khóa học, bạn cũng có thể comment câu hỏi xuống dưới bài viết này để admin hoặc người dùng khác chia sẻ thông tin cho bạn.

 

143 thoughts on “Review chính xác học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất

 1. Chào ad, cho mình hỏi tại Trung tâm Lê Ánh có đào tạo khóa học Hành chính nhân sự online không ạ? Mình có biết về TT Lê Ánh vì có bạn từng học ở đây rồi. Nhưng mình mới chuyển về quê làm việc ở Cần Thơ, nhưng mình thấy TT Lê Ánh không có chị nhánh ở Cần Thơ nên mình muốn hỏi TT có khóa học hành chính nhân sự cho người trái ngành không để được tư vấn tham gia khóa học ạ? Thanks ad

  1. Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến kynangcb.com.
   kynangcb.com xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
   Theo thông tin của những học viên đã tham gia đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự tại Lê Ánh, tại đơn vị này có đầy đủ 02 hình thức đào tạo offline: học tại các cơ sở đào tạo của trung tâm và online: học tương tác trực tuyến với giảng viên. Với đầy đủ 02 hình thức đào tạo, bạn có thể yên tâm đăng ký học tại TT Lê Ánh mà không còn lo ngại vì ở xa nhé!
   Cuối cùng, kynangcb.com chúc bạn lựa chọn được địa chỉ học hành chính nhân sự uy tín và phù hợp.

 2. Hiện em cũng là người trái ngành, em cũng rất đam mê và muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự. Tuy nhiên, có thực sự chỉ tham gia 1 khóa đào tạo ngắn hạn là có thể chuyển ngành đc không ạ. Em không rõ về thị trường tuyên dụng bên nhân sự như thế nào. Em học kế toán ra, cách đây 2 năm em đi xin việc cũng trầy trật vì đâu cũng đòi kinh nghiệm làm việc nên em rất lo không biết nên chuyển ngành không ạ. Mặc dù em rất yêu thích ngành nhân sự

  1. Nếu trái ngành phải qua được vòng nộp hồ sơ đã bác ạ. Vì trái ngành nhiều nhà tuyển dung bỏ hồ sơ luôn. Tớ cũng trái ngành nên trải qua cảm giác này rồi. may mắn tớ có thấy và đăng ký khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên TT Lê Ánh bên này đào tạo xong kết nối việc làm cho đối tác của họ luôn. Ban đầu tớ nghe cũng không tin nhưng công việc hiện tại của tớ là nhờ TT kết nối, tớ mới thử việc xong. Nếu là trái ngành tớ nghĩ bác nên xem xét học ở chỗ nào đảm bảo việc làm sau khi học xong rồi hãy học

  2. Đối với người trái ngành bạn nên lựa chọn TT đào tạo hành chính nhân sự nào và cam kết việc làm đầu ra sau khji học xong ấy bạn. Chứ nếu không có cam kết với người đúng ngành còn khó xin việc chứ huống chi người trái ngành

   1. @Hồ Hoa ơi cảm ơn sự tư vấn của bạn nhé. Tiện cho mình hỏi bạn biết đơn vị nào đào tạo hành chính nhân sự mà có kết nối việc làm sau khi học xong không cho mình biết với ạ. Nếu được cho mình kỹ chút vì mình thực sự đang rất cần. Cảm ơn bạn nhiều ạ

 3. Cho em hỏi xíu ạ vì em cũng là người trái ngành. Em thấy bên Lê Ánh có đào tạo cả kế toán và hành chính nhân sự. Em thì đang cần 1 khóa về tính lương, bảo hiểm xã hội và thuế. Em thấy hình như ở kháo học kế toán tổng hợp bên Lê Ánh là trong nội dung đào tạo khóa này có đào tạo nhưng vấn đề em đang quan tâm luôn đúng không ạ. Nếu đúng thì em nên học kế táon tổng hợp vừa có nghiệp vụ về kế toán vừa có nghiệp vụ hành chính nhân sự đúng không ạ

  1. Đúng là trong kế toán có C&B liên quan đến hành chính nhân sự. nhưung bạn là người trái ngành muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự thì phải phải tham gia khóa đào tạo c&b riêng biệt. chứ trái ngành mà còn học lồng ghép vậy nhưng muốn làm được cả hai nghiệp vụ kế toán và hành chính nhân sự thì hơn tham???

 4. Chào mọi người, người trái ngành muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự thì cách tốt nhất là như thế nào ạ? Hiện mình đang áp dụng cách mua các khóa học online có sẵn nhưng không hiệu quả nên muốn đổi phương pháp khác ạ

  1. trời đất trái ngành mà anh học theo kiểu đóng gói thì lấy đâu ra hiệu với chả quả. Sao anh k học trực tiếp hoặc online theo kiểu tương tác trực tiếp với giảng viên á. Có như thế thì khi có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ nghiệp vụ thì còn có giảng viên và trung tâm hỗ trợ chứ

  2. Nếu là người trái ngành thì nên học trực tiếp hoặc nếu học online thì cũng nên là online tương tác trực tiếp với GV nhé, đừng có học theo kiểu online đóng gói ghi hình sẵ, ko hiệu quả cho người mới đâu.
   Bạn có thể tham khảo khóa học hành chính nhân sựu online của trung tâm Lê Ánh, bên này chất lượng khá ổn

 5. Trái ngành mà học các khóa online mua sẵn nữa thì sao hiệu quả được bạn, khi cần giải đáp thắc mắc thì không có ai hỗ trợ cả. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tham gia một khóa học ngắn hạn để hiểu rõ nghiệp vụ mới có cơ may chuyển ngành được nhé

 6. Cho mình hỏi học hành chính nhân sự ở đâu được cấp chứng chỉ hoặc giấy tờ nào hợp pháp có thể đi xin việc vậy mọi người. Do mình trái ngành muốn chuyển sang làm hành chính nhân sự ở công ty người quên nhưng học yêu cầu phải có bằng cấp hợp pháp ở lĩnh vực này mới chấp nhận ứng tuyển người trái ngành như mình

 7. Chào mọi người, có ai từng học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh chưa ạ. Mình đang cần tìm học khóa hành chính nhân sự trong tháng 5 mà lên google có nhiều TT đào tạo quá. Tìm hiểu thì thấy trung tâm Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Nhưng mình muốn nghe lời khuyên từ nhưng bạn đã học thực tế ở đây. Có bạn nào học rồi thì cho mình lời khuyên nhé

  1. Hi hi. Mình mới vừa học xong lớp hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh ngày 23/4 nè bạn. Ban đầu mình cũng như bạn tìm hiểu rất nhiều TT nhưng phân vân mãi khôg chọn được. May quá có đứa bạn học kế toán bên Lê Ánh bảo Lê Ánh đào tạo tốt nên mình đăng ký học khóa nhân sự bên này sau khi được tư vấn 3 tháng. hihi. Nhưng công nhận bên Lê Ánh đào tạo rất ok từ chất lượng giảng viên, mình học cô Hạnh hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên rất tốt và nhiệt tình, cô lại còn rất vui nữa. TT thì mình cần hỗ trợ lúc nào là hỗ trợ ngay. Sau khi học xong Lê Ánh còn kết nối việc làm cho học viên luôn nên trái ngành mà học ở đây chả lo không có việc làm

   1. Kết nối việc làm là sao hả bạn, có mất phí không bạn ở bài viết mình cũng thấy nhưung không rõ lắm về việc học viên kháo học hành chính nhân sự được kết nối việc làm sau khi học xong là kết nối cho ai, hình thức như thế nào, mức phí bao nhiêu bạn có thể hỗ trợ mình không ạ

    1. Bên trung tâm lê ánh sau khi học xong khóa thực hành C&B hoặc bất kỳ khá học nào tại trung tâm bạn sẽ được kết nối việc làm hoàn toàn miễn nếu bạn có nhu cầu. Và việc kết nối này trung tâm làm có quy trình đàng hoàng. Họ sẽ kết nối việc làm đúng năng lực và nhu cầu mong muốn của bạn, có điều thời gian kết nối nhanh hay chậm phụ thuộc vào năng lực của bạn nữa. Những đơn vị bạn được kết nối là những doanh nghiệp đối tác nhiều năm của trung tâm trong đào tạo và cung ứng nhân lực, trường hợp bất đắc dĩ là bạn ko phù hợp với các đơn vị đối tác thì bạn sẽ được kết nối với bên ngoài. Nhược điểm của việc kết nối này là chỉ kết nối ở nội thành khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội

 8. Tình hình dịch chỗ a e thế nào, hà nội mình căng quá. Cty mình giờ cho nghỉ việc tạm thời rồi. Đang trong thời gian ăn ko ngồi rồi, e tính kiếm khóa thuế chuyên sâu để học nâng cao nghiệp vụ. Mà tình hình này chắc các trung tâm ko mở cửa dạy đâu nhỉ. Tại 2 đứa con em cũng đang nghỉ học ở nhà học online. Em nghĩ chắc học online cũng được, anh chị nào biết trung tâm nào dạy online có tiếng giới thiệu em tham khảo với nhé

 9. Hé lô gia đình kynangcb, em thấy trang nghiệp vụ này nhiều bài hữu ích ghê, nay đọc tới bài này tự nhiên thấy tức á. Sao hồi đó mình ko đọc được bài này sớm hơn để đăng ký học hành chính nhân sự ở Lê Ánh. Tự nhiên hồi đó thấy vinatrain nó được quảng cáo nhiều cái tin tưởng đăng ký học rồi cái như em bỏ mớ tiền ra mua thuốc gây mê z. Giarng viên dạy chán hết chỗ nói, học viên hỏi cái gì cũng đánh trống lảng chẳng giải đáp cho học viên được gì cả

  1. Đúng rồi, hiếm lắm mới thấy bài review về lê ánh, trung tâm này có chạy quảng cáo đâu. lên mạng mà seach học hành chính nhân sự ở đâu tốt nhất là nó ra toàn mấy cái trung tâm được chạy quảng cáo thổi phồng chất lượng hết cả lên nhưng thực tế chất lượng khóa học ngon giấc ko thể tưởng, lớp thì quá đông, giảng viên thì ko vững nghiệp vụ thực tế, kinh nghiệm cũng ko phong phú,mấy trung tâm như thế chỉ thích hợp với bọn sinh viên năm 3 năm 4 thôi

 10. Mọi người ơi, nếu em hiện tại đang làm thư ký trợ lý giám đốc muốn hiều thêm một số nghiệp vụ bao quát để hỗ trợ giám đốc thì không biết em học hành chính nhân sự có phù hợp ko ạ. Em đọc bài viết này và có tham khảo trang web chính của Lê Ánh thì vô tình có thấy nội dung khóa học này rất phù hợp với những gì em đang muốn biết. Ko biết e sẽ nên học khóa hành chính nhân sự này hay tìm kiếm 1 khóa học chuyên đào tạo về nghiệp vụ thư ký ạ

 11. Dịch này có nên học online ko mọi người, em thì muốn tìm khóa học thực hành quản trị hành chính nhân sự, khổ nỗi ngay mùa dịch. E gọi trung tâm nào cũng bảo chỉ có học online, trực tiếp tại lớp phải đợi hết dịch. Mà em muốn học gấp, nhưng lại sợ học online, e bị mù công nghệ với lại học trực tiếp chắc gì em tiếp thu nhanhh được nói gì đến học online toàn nghe với nhìn qua màn hình. ACE nào cho e ý kiến với

 12. Chào các anh chị, em từ trước tới giờ làm nhân viên marketing, chắc cũng hai năm mấy gần ba năm rồi.Hiện tại em muốn chuyển sang ngành quản trị nhân sự,hành chính nhân sự. Chuyên ngành của e lúc trước đi học cũng là quản trị kinh doanh.Không biết nếu giờ e chuyển sang lĩnh vực này thì có gặp khó khăn gì ko. E biết trước mắt là e phải đi học để có kỹ năng nghiệp vụ thực tế trước nhưng khi vào xin việc có bắt buộc phải có bằng cấp hay chứng chỉ hành nghề gì ko. Nếu bắt buộc phải có anh chị giới thiệu một số chỗ thích hợp giải quyết trường hợp của e với

 13. May mắn mình có quen 1 chị hiện đang làm giảng viên tại TT Lê Ánh khóa hành chính nhân sự và được chị chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức về mảng này khi tham gia khóa học quản trị HCNS tại đây. Các buổi học rất ý nghĩa và thực tế. Nói chung mình rất hài lòng về khóa học HCNS này, mình chỉ biết nói vậy còn bạn nào quan tâm có thể tham gia khóa học nhé

 14. Giữa Vinatrain và Lê Ánh thì ở đâu dạy khóa quản trị nhân sự ok hơn vậy mấy bạn. Mình thấy 2 trung tâm này đều khá mạnh về mảng hành chính nhân sự và các khóa quản trị nữa nên đang phân vân không biết nên chọn trung tâm nào. Nhân viên mình thì đòi học ở bên Lê Ánh, vì nghe các bạn bè đánh giá khá tốt các khóa đào tạo nhân sự tại đây. Trong nhóm có ai từng học 2 TT này cho mình xin ý kiến với

 15. Theo mình nghề HCNS này có thể tự học được mà không cần phải đến trung tâm, mình có tự học trên mạng và có gì không biết thì mình hay hỏi các anh chị trên các trang diễn đàn, rất nhiều người sẳn sàn giúp đỡ mình. Mình rất sợ các trung tâm dạy không hiệu quả phí tiền và tốn thời gian

 16. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 17. cho em hỏi, hiện tại em muốn học nghiệp vụ để đi làm ở vị trí chuyên viên chính sách tiền lương. Nhưng thú thật em trái ngành thì ko biết bây giờ bây giờ em muốn chuyển qua công việc này thì phải đi theo lộ trình như thế nào và bắt đầu từ đâu ạ.

 18. T tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw về Vinatrai, GEC, EduViet, BMI, HR Tools chỗ nào cũng ok. Mà lên trên web tìm hiểu với tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế. Chỗ thì đông, mà kiểu đông mà nói trước là đông thì cũng được, hoặc đông do phát sinh thêm gấp quá thì ok thông cảm được. Đằng này trước t đi học 1 chỗ mà thấy lớp nào nó cũng đông như thế luôn ấy, mà lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. Mà đến học tận gần 30ng. k phải đông kinh khủng nhưng m k thích kiểu treo đầu dê bán thịt chó như thế luôn ý. Nên rất không vừa ý. Mà học xong k được hiệu quả như mong muốn, nên bây giờ lại phải đi tìm chỗ học hành chính nhân sự thực hành chỗ khác. Chắc lần này đến học thử trước rồi mới đóng tiền chứ ko tiền mất tật mang, ko tin vào mấy bài review được

 19. Chào mọi người em là dân ngoại đạo, trái ngành. Vì có thai và sinh co nên trước đó em đã nghỉ làm ở công ty cũ. Gio cũng 2 năm con em cũng lớn gửi trẻ được rồi nên em tính kiếm việc làm. Hiện tại em muốn làm bên mảng hành chính nhân sự nhưng trái ngành nên mới muốn tìm chỗ nào học hiệu quả bên cạnh đó có thêm cái bằng cấp để đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc. Anh chị cho em hỏi giấy chứng nhận với chứng chỉ khác nhau như thế nào các anh chị ạ. Nếu trái ngành mà cầm mấy cái giấy này từ các trung tâm đào tạo nghiệp vụ để đi xin việc thì có được chấp nhận ko ta?

 20. nghe đâu đó rằng hành chính Nhân sự là nghề ‘làm dâu trăm họ’, cũng na ná như làm Sales vậy đó, và ‘khách hàng’ của nhân sự là từng thành viên của công ty, cũng đủ cấp bậc, tính cách & muôn hình vạn trạng như các kiểu của ‘thượng đế’ bên ngoài vậy. Bằng giỏi đại học ko vẫn chưa đủ, cần phải có nghiệp vụ vững, kỹ năng giải quyết tình huống khéo mới tồn tại lâu trong nghề được. Muôn thế thì tìm trung tâm uy tín chất lượng mà bổ túc nghiệp vụ, tìm những vị lão làng trong ngành mà học lỏm kinh nghiệm của họ

 21. Hành chính nhân sự mình có tìm hiểu thì công việc rất khó và phức tạp, ko biết học xong khóa học tại các trung tâm thì mình đạt được level nào nhỉ

 22. Mình không thấy trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh quảng cáo các khóa học mà bên đó đào tạo nhỉ. Giờ ai muốn học nghiệp vụ hành chính nhân sự đều tiifm hiểu thông tin trên mạng chứ ai đến tận nơi để tìm hiểu mấy đâu đặc biệt là trong tình huống dịch dã như thế này. Nếu không vào các bài review chất lượng được nhiều bạn bình luận thì cũng chẳng biết là các khóa học kế toán của Lê Ánh chất lượng như thế nào. Mong nhiều bạn sẽ biết đến Lê Ánh hơn để chứ đọc những quảng cáo hay mà học chẳng ra gì

 23. Em cũng có tìm hiểu về khóa học hành chihs nhân sự tổng hợp thực hành ở Lê Ánh rồi nhưng vẫn chưa có điều kiện để đi học, giờ thấy bảo mới mở các khóa học hành chính nhân sự online nữa có khi học hình thức này hay hơn, đỡ phải đi lại nhiều. Nhưng mn ơi học trực tuyến với giảng viên mình có được học thử như với hình thức học tại lớp không ạ?

 24. Em thấy nhiều trung tâm dạy hành chính nhân sự online theo hình thức học qua các phần mềm giúp tăng tương tác giữa giảng viên với học viên, có vấn đề gì chưa hiểu có thể hỏi ngay để được giải đáp. Nhưng vấn đề là lại phải học theo giờ giấc cố định, nhiều khi mình không sắp xếp được thời gian lại lỡ mất kiến thức. Nên giờ mà vẫn đang phân vân

 25. em vừa phỏng vấn công ty kia vị trí chuyên viên c&b. Nhưng khi trao đổi công việc cần làm lại có các công việc xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng, xây dựng theo dõi hệ thống quản trị đánh giá thực hiện công việc. em thấy 2 nhiệm vụ này thuộc bộ phận khác chứ cả nhà chỉ, sao c&b lại làm cái này nữa ta

 26. Mình muốn tham khảo địa chỉ đào tạo nghiệp vụ uy tín để đào tạo tại doanh nghiệp nhưng vẫn chưa biết lựa chọn đơn vị nào. Rất mong ai đã từng học qua các trung tâm giới thiệu cho mình các địa chỉ có chất lượng đào tạo tốt và đáng tin cậy với ạ với☺

 27. mình đang học ở Lê ánh, một vài điểm đánh giá của mình dành cho trung tâm sau khóa học là: chất lượng đào tạo tốt, kiến thức học được ứng dụng nghiệp vụ thực tế cao, giảng viên giỏi nghiệp vụ và nhiều kinh nghiệm kiến thức chuyên môn, kinh tế. Hỗ trợ học viên trong sau giờ học và trong sau khóa học vô cùng tận tình và chu đáo. Học ở đây 3 tháng nhưng cảm giác thành tựu mang lại cho mình hơn cả 4 năm học đại học

 28. lúc trước chọn trung tâm để học hành chính nhân sự, em cũng đau đầu lắm vì quá nhiều trung tâm cuối cùng chọn đại trung tâm để học, mới đầu chọn vinatrain sau đó học ở eduviet nhưng kết quả những gì mình được học còn thua cả những gì mình đã biết. Hồi đó mình tìm hiểu trên mạng cực kỳ ít thông tin đâu có 1,2 bài gì đó nên ko chọn học trung tâm này nhưng sau này học hết các trung tâm được nhắc nhiều trên mạng thì mình đến học ở Lê Ánh, sự khác biệt được cảm nhận rõ rệt. Đúng là trung tâm đào tạo lấy chất lượng làm đầu ko quan tâm chạy quảng cáo

 29. Mình muốn tham khảo các địa chỉ đào tạo nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự theo hình thức online trước, sau đó sẽ đến học thử trước khi đưa ra quyết định chọn trung tâm nào. Trên mạng thấy quá trời bài quảng cáo ko biết tin vào đâu luôn, sợ bị lừa hay ko chất lượng quá. Hy vọng mn cho ít thông tin về các trung tâm đào tạo online có tiếng ở khu vực phía nam

 30. Đại học bây giờ người ta ko có tạo cơ hội cho sinh viên đến các doanh nghiệp kiến tập hoặc tiếp cận với môi trường làm việc chỉ toàn ngồi trong lớp nghe giảng viên thuyết giảng, hên hên học được gv giỏi thì còn nghe chữ được chữ ko. còn xui gặp gv là các tiến sĩ gây mê thì ngủ hết giờ học rồi về. 4 năm đại học trôi qua vô vị thế đó, Mình vừa rồi có đăng ký khóa học hành chính nhân sự online bên Lê Ánh học mới nửa khóa thôi mà cảm thấy kiến thức kỹ năng nhận dc hơn cả 4 năm học đại học

 31. Em học ở đây rồi các anh chị nhé. Anh chị nào nào có nhu cầu học hành chính nhân sự hoặc các khóa chuyên sâu liên quan cũng vậy, bên này dạy thực tế lắm, em trái ngành lúc đi làm thấy mấy nghiệp vụ em làm hầu như đều được hướng dẫn trước tại khóa học rồi ý nên cũng vượt qua thời gian thử việc dễ dàng. Nói thật em cảm thấy hài lòng lắm nên giới thiệu mn chứ cũng chẳng pr gì cho TT cả

 32. Khóa học hành chính nhân sự của Trung tâm đào tạo thực hành Lê Ánh có bao gồm xây dựng thang bảng lương, hướng dẫn sử dụng các công cụ phần mềm quản trị nhân sự không ạ? Em cần học để nâng cao các kỹ năng này vì trước vì trước giờ em chủ yếu làm hành chính nhiều hơn, nhân sự thì chủ yếu là hỗ trợ tuyển dụng thôi.

 33. Bên Lê Ánh mình thích cái là bộ phận tư vấn bên này rất chuyên nghiệp, tư vấn đúng khóa học và nhu cầu cho học viên . Không phù hợp ko chèo kéo học viên, họ sẽ đưa cho họ lộ trình học đúng đắn nhất để bạn có thể phát triển thuận lợi trong ngành hành chính, quản trị nhân sự.

 34. Cho em hỏi một người chưa biết gì về hành chính nhân sự thì có học được không ạ? Em chuyên ngành Anh anh lúc trước em theo nghề hướng dẫn viên du lịch mà gần 2 năm nay do ảnh hưởng dịch nên em đã nghỉ việc bây giờ em muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự Tuy nhiên không biết có chuyển được hay không vì chưa biết gì về nó cả

 35. Cho em hỏi đôi với người trái ngành thì lộ trình học như thế nào sẽ hiệu quả ạ. Em đang tính chuyể ngành nhưng ko biết nên bắt đầu từ đâu, học ở đâu và học những gì. Em thích ngành này lắm

 36. em học hành chính nhân sự tầm này hợp lýmọi người nhỉ. Sau này khi hết dịch là có cơ hội đi xin việc làm luôn rồi. Dù biết rằng học online hiệu quả đến mấy cũng không thể bằng học trực tiếp nhưng ko học thì đợi bao giờ mới hết dịch để đi học được. Giờ xác định sống chung với dịch thôi. Chứ chắc chả bao giờ hết được đâu 🙁

 37. Dịch vẫn học hành chính nhân sựi được bt bạn nhé theo hihf thức online, thậm chí còn học tốt hơn ở trên lớp ấy. Cá nhân mình thấy thế. Vì học online này có video quay lại bài giảng đấy. Trước mình cũng từng học off xong vì dịch nên phải học online, mà học online xong lại thấy thích luôn .

 38. giờ nhiều trung tâm lợi dung dạy và học online mùa dịch mà lừa đảo ghê, toàn treo đầu dê bán thịt chó. Làm thế nào để những cái lừa đảo được mọi người biết đến càng rộng rãi càng tốt. Dịch đã ko có tiền còn bị lừa khổ lắm mn ạ

 39. Giờ bên trung tâm Lê Ánh hoc online hết các khóa mà bạn, mình vừa đăng kí khóa học ngày 21/6 xong đây. Đợi mãi không có lớp Off đành học online vậy. Nhưng học rồi thấy rất thích các bạn nhé. ko biết những chỗ khác dạy thế nào nhưng bên này rất hài lòng nhen, chỉ khác việc bạn ngồi học ở đâu thôi chứ còn lại mình thấy hiệu quả hơn cả khi mình học kế toán trực tiếp tại TT trước kia đẫ học

  1. Sao bạn không học online ý ạ. Mình thấy có nhiều TT dạy hành chính nhân sự online chất lượng cũng tốt lắm á. Mình có bé nó vừa học xong khóa online này rồi lấy chứng nhận ứng tuyển vị trí nhân sự online, giừ nó làm việc ổn định luôn. Dịch thì dịch chứ nó cũng học cũng nhảy nghề, cũng có việc làm tại nhà đúng ngành nó học tại TT đó thôi

   1. Bạn ơi, bé em nhà bạn học bên TT nào vậy ạ. Mình cũng đang có nhu cầu học hành chính nhân sự, vì dịch nên chắc phải thích nghi học theo hình thức online thôi dù tận đáy lòng ko thích lắm. Nhưng học online ko biết phải nên học ở TT cho phù hợp

 40. Học hành chính nhân sự mình làm chính thức tại 1 doanh nghiệp và rồi mình có thể làm thêm, outsource bên ngoài như về cố vấn Lương, cố vấn KPI, headhunter … không nhỉ

  1. Được chứ bạn, nếu bạn có đủ năng lực bạn làm được hết á, ngành nhân sự này dễ kiếm tiền lắm. Quan trọng là năng lực và thực lực của bạn ở đâu thôi. Bản thân mình cũng làm cùng lúc 3 job trong ngành nhân sự đuối lắm, nhưng may mắn mình rất yêu cái nghề này nên cái đam mê nghề nghiệp nó giúp mình vượt qua mọi khó khăn

 41. hi. Mình trước cũng học bên Lê Ánh nè. Học khóa hành chính nhân sự dành cho người chưa biết gì luôn. Mà trộm vía là sau hơn 3 năm cũng biết ít nhiều rồi. Giờ mình đang chờ học khóa trưởng phòng nhân sự bên này luôn.

 42. Hehe. Có ai giống mình ở đây không? Học nhân sự xong không biết tính lương. Không biết làm gì luôn á. Chẳng biết có xin được việc hay không? Nghĩ đến học cứ sợ sợ vậy đó. Trước đăng kí học vi nghe lời ng quen không à

 43. HELP ME!!! Bộ phận văn phòng bên em làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, tính trung bình hàng năm dc nghỉ nhiều hơn công nhân khoảng 22 ngày.Giờ sếp em muốn là bộ phận văn phòng này không mua lại phép nữa và cũng k muốn xây dựng lịch ( vì sẽ có khả năng là ví dụ ngày đó mà có phát sinh công việc thì sẽ phải trả NLĐ là 300% lương).
  Phòng em thì đề xuất là đưa cho NLĐ tự đăng ký ngày nghỉ hàng năm cho cty thay vì cty tự chốt.
  Mà em nghĩ tới nghĩ lui cũng chưa ra được phương án tối ưu nữa ạ.

 44. Chán ghê, ko ai giống em hết trơn, hấp ta hấp tấp kiếm chỗ học rồi nghe tư vấn đóng tiền liền mà ko học thử học ơ gì luôn trong khi đó bạn bè đã dặn đi dặn lại là nếu có học ở TT thì nên đky học thử rồi đóng tiền. ko học thử mà đóng luôn 1 cục cuối cùng tiền mất tật mang luôn

  1. trơi ơi, cái vụ này đã nhiều anh chị đi trước cảnh cáo lắm rồi, bạn phải để ý chứ. Học thử đi hẵn đóng, xem chất lượng đào tạo rồi lớp học thực hư thế nào nữa chứ. có nhiều chỗ họ mượn danh tiếng của những TT nổi tiếng r ng ta tự tạo cty chiêu sinh thu tiền rồi họ biến luôn, mấy cái này trước giờ nhiều lắm

 45. Trái ngành mà học các khóa online mua sẵn nữa thì sao hiệu quả được bạn, khi cần giải đáp thắc mắc thì không có ai hỗ trợ cả. Tốt nhất bạn nên tìm kiếm trung tâm đào tạo hành chính nhân sự uy tín tham gia một khóa học ngắn hạn để hiểu rõ nghiệp vụ mới có cơ may chuyển ngành được nhé

 46. Các bạn HR nào đã đi học ở các trung tâm đào tạo nghiệp vụ cho mình xin ít kinh nghiệm, làm sao để có thể chọn được địa chỉ học tốt ạ. Em thấy mấy đứa bạn em đi học nghiệp vụ ngắn hạn như thế này mất thời gian và tốn tiền này kia em hoang mang quá

 47. Các bác ơi cho em hỏi tí, bữa e có nói công ty em nợ tiền bảo hiểm, giờ công ty em ứng tiền trước cho bạn thai sản, mình muốn tính đúng số tiền thai sản,
  Như đóng mức lương bhxh 5,000,000 vậy là được nhân 30,000,000 phải không các bác nhỉ

 48. cho em hỏi cty em đăng ký mã số thuế ở địa chỉ quận 1 từ ngày 08/04 , nhưng làm việc ở quận phú nhuận , em nộp báo cáo tình hình lao động cho quận phú nhuân hay quân 1 vậy các tiền bối

 49. Mình muốn tìm khóa học hành chính nhân sự Online theo hình thức trực tuyến nhưng phải được tương tác với giảng viên dành cho người mới bắt đầu nhưng chưa biết nên học ở Lê Ánh HR hay GEC ạ

 50. Bạn nào đang muốn trau dồi và nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự thì tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh thử xem nhé, bên đấy khóa học online và offline đều như nhau vì mình đã tham gia cả hai khóa bên đó rồi. Chất lượng phết đấy ko nói điêu đâu

 51. Bạn nào đang muốn trau dồi và nâng cao nghiệp vụ hành chính nhân sự thì tìm hiểu khóa học hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên Lê Ánh thử xem nhé, bên đấy khóa học online và offline đều như nhau vì mình đã tham gia cả hai khóa bên đó rồi. Chất lượng phết đấy ko nói điêu đâu

 52. Giá như mình đọc được bài viết này sớm hơn. Mình đã ko đky khóa đào tạo hành chính nhân sự bên GEC, khóa học kéo dài cả 3 tháng nhưng bên này chỉ đào tạo lý thuyết không thôi giờ học xong rồi mình vẫn chưa hình dung được là nghề hành chính nhân sự ra sẽ làm gì luôn mọi người ạ. Lúc đăng ký mình cũng chỉ đăng ký theo sự tư vấn của bên đó với thấy học phí cũng rẻ nhưng cuối cùng thì tiền mất tật mang thật mọi người ạ

 53. mình thấy các bạn học hành chính nhân sự, nhiều người cứ đổ lỗi cho trung tâm đào tạo ko tốt, giảng viên năng lực chưa cao nhưng vấn đề đâu phải mấy cái này quyết định được kết quả. Đồng ý là hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo chắt lượng kém, thậm chí là lừa tiền. Nhưng các bạn phải cẩn thận cái này ngay từ đầu trước khi đăng ký, còn khi bạn đã quyết định học ở trung tâm nào thì phải cố gắng học. Trung tâm có tốt, giảng viên có giỏi mà bạn ko chịu học cũng z thôi à

 54. Bên Lê Ánh mình chưa học tập trung nhưng có trải nghiệm qua hình thức Học 1 kèm 1 online ở khóa thực hành C&B. Nội dung đào tạo dưa trên nhu cầu của học viên ý bạn ạ, trao đổi trực tiếp với giảng viên về nhu cầu học tập của mình, từ đó giảng viên biết được nhu cầu của bạn sẽ đưa ra khung đào tạo cần thiết cho bạn để có thể giúp bạn thành tạo nghiệp vụ. Sau đó TT sẽ báo chi phí khóa học cho bạn ý và đương nhiên 1 kèm 1 chắc chắn sẽ cao rồi, nhưng hiệu quả nhé

 55. Thông thường nếu đăng ký tham gia các khóa học quản trị hành chính nhân sự thì theo mọi người nên đăng ký trung tâm đào tạo có giờ học là chọn nội dung học linh động hay là chọn trung tâm đào tạo từng lớp có giờ học cố định ạ

 56. Hình như chủ đề về ngành quản trị nhân sự chưa bao giờ ngừng hot hay sao ý. Từ cái hồi rộ lên 4.0 là mình thấy mọi người đổ xô nhau đi học nhân sự. Nhưng theo ngành này lâu dài ổn định ko đấy MN

 57. Đặc điểm chung của tất cả các Trung tâm đào tạo hành chính nhân sự do trường mở là đều do giảng viên đại học nhiều, chuyên về lý thuyết. Chứng từ thực hành hơi ít. Còn học giảng viên tại nhà thì nhiêu khi còn k biết có đúng là giảng viên Đh k nữa Bên Trung tâm thì tuỳ nhé! Còn Trung tâm Lê Ánh Hr họ công khai luôn CV giảng viên, học viên check thoải mái, đúng 100% giảng viên là trưởng phòng nhân sự. Mình đi tìm hiểu như vậy đó ạ.Tuỳ theo nhu cầu học của mỗi người để lựa chọn các bạn nhé! good luck mấy bạn

 58. Người trái ngành muốn chuyển sang ngành hành chính nhân sự thì cách tốt nhất là đi theo lộ trình như thế nào ạ? Hiện mình đang tính dịch thế này thì mua các khóa học online có sẵn không biết có hiệu quả ko

 59. Mình đang cần tìm học khóa hành chính nhân sự trong tháng 5 mà lên google có nhiều TT đào tạo quá. Tìm hiểu thì thấy trung tâm Lê Ánh nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Nhưng mình muốn nghe lời khuyên từ nhưng bạn đã học thực tế ở đây. mọi người, có ai từng học hành chính nhân sự tại trung tâm Lê Ánh chưa ạ.

 60. Mình thấy Lê Ánh này có chính sách hỗ trợ kết nối tuyển dụng sau khóa học ko ạ. Được kết nối việc làm là sao hả mọi người là bên Lê Ánh dạy xong nhận ở lại làm việc luôn hay sao

 61. Học hành chính nhân sự làm sao để có thể tiếp thu được kiến thức và học thuộc được bộ luật lao động vậy hả mọi người. Chứ làm nhân sự nói chuyện là phải lôi luật ra nói e phiền chết đi được

 62. nhiều chỗ QC dạy tốt bạn nhưng bạn cứ nên học ở đâu mà bạn thấy phù hợp thôi. Nhưng mình khuyên bạn khi tìm google kinh nghiệm của mình là sẽ đọc vài trang đầu và k đọc phần quảng cáo nhé. Vì cái đó là bỏ tiền chứ k chắc đa uy tín thật đâu.

  1. Mình thiết nghĩ nếu bạn muốn chắc chắn khóa học hành chính nhân sự mà bạn học có thực sự tốt hay không thì tham gia học thử nhé, bên cạnh việc xem review của trung tâm đó trên mạng nhé

 63. bt mình lên gg tra cứ cái đầu là đoc vì ngại tìm xuống dưới nhưng giờ sẽ lưu ý ? cũng đang tìm khóa học hành chính nhân sự mà quá nhiều nơi quảng cáo không biết chất lượng sao nữa.

 64. làm nhân sự vât lắm không nhàn đâu cái gì cũng tói tay, công ty có văn hóa, quy trình tốt thì k nói công ty nhàng nhàng thì nhân sự k khác gì ô sin. Mình bỏ nghề đi làm việc khác rồi mà giờ dịch không làm được nữa chả biêt làm gì đành phải quay lại.
  Giờ đi làm thì kinh nghiệm k còn nhiều trước chủ yếu là hành chính nên cần học thêm nhưng thấy nhiều bạn chưa biết ro về nghành này nghĩ công việc ổn định lương cao.
  Xin thưa là không có đâu. Có kiến thức thì công việc tốt hơn thu nhập sứng đáng với công sức mình bỏ ra

 65. Mình từng học khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh, chất lượng bên này rất ok dạy chủ yếu đi sâu vào thực hành chứ không thiên về lý thuyết như hồi mình học đại học hay một số TT khác do vậy mà người trái ngành học rất ok. Khi mà học nhóm 2 người bên đó giảm 100k đó. Nhóm càng đông càng giảm, học xong được kết nối việc làm luôn.

 66. Sau khi mình được khá nhiều bạn bè giới thiệu và qua việc tự tìm hiểu, mình thấy được trung tâm Lê Ánh có chương trình đào tạo thiết kế chuyên nghiệp, các giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Sắp tới mình đang định đăng ký một lớp hành chính nhân sự chuyên nghiệp bên trung tâm có bạn nào muốn dăng ký chung với mình để hưởng ưu đãi không?

 67. Khóa học hành chính nhân sự ngắn hạn ở các trung tâm học xong ra có làm việc được không? Mình chưa có kiến thức về ngành này nên rất muốn tìm trung tâm có giảng viên dạy được cả lý thuyết và thực hành vì mình muốn có nền móng trước.

 68. Bên HR Tool mình nghe nói cũng được nhưng bên đó mình có thấy khóa hành chính nhân sự đâu mn nhỉ. Lê Ánh trước giờ chưa nghe nên ko biết sao

 69. Dân trái ngành học các khóa học nghiệp vụ quản trị nhân sự ngắn hạn này ra có đi làm được ko mn, các doanh nghiệp họ có nhận ko ạ

 70. Mình đang làm công việc quản lý nhà hàng của resort gia đình nhà chồng, mình chuyên ngành lúc trước là kế toán. Hiện công việc chính của mình là quản lý nhân viên, điều hành nhà hàng , tính toán lương công và phúc lợi nhân viên luôn. ko biết giờ để phục vụ cho công việc thì mình nên học khóa quản trị nhà hàng hay hành chính nhân sự nhỉ

 71. nhà mình cho em hỏi ván đề BHXH với ạ, như công ty em có bạn nghĩ thai sản từ tháng 05 em đã báo giảm từ tháng 05 ùi, mà tháng 10 bạn ấy xin cty nghĩ luôn, mà qua tết mới đi làm lại
  giờ em đợi đến khi nào bạn ấy đi làm lại báo tăng được k mn nhỉ. Các cao tăng quản trị hành chính nhấn sự cho em xin ý kiến

 72. Trung tâm Lê Ánh đó bạn, bằng khóa học hành chính nhân sự được cấp bởi sở giáo dục và đào tạo Hà Nội luôn. Trung tâm này hoạt động hợp pháp nên yên tâm về tính pháp lý. Mình học ở đây rồi, trước mình cũng lo nên yêu cầu bên TT phải đưa bằng nhận được sau khóa học để mình trình công ty xem có hợp pháp không và công ty báo về hoàn toàn hợp pháp và cho mình đi học ở đây ý

 73. Lê Ánh HR không có cở sở ở tỉnh lẻ phải ko mọi người, mình thấy ở Hà Nội với HCM ko thôi. Muốn đăng ký học nghiệp vụ hành chính nhân sự ở trung tâm này nhưng mình ở xa quá, ko tham gia học được

 74. Lê ánh chỉ mở các lớp học trực tiếp ở hà nội và hcm, tuy nhiên nếu bạn muốn học nghiệp vụ quản trị hành chính nhân sự vẫn có thể tham gia khóa học dưới hình thức online

  1. bên đó dạy mà xoay học viên như chóng chóng, ko biết bạn có cảm nhận giống mình không nhỉ. Cách họ đưa và truyền tải kiến thức nó theo một logic hay trật tự nào cả

 75. Cảm thấy khóa học hành chính nhân sự bên gec nhàm chán quá mọi người ạ, em còn chẳng thấy thực hành thực tế đâu cả, học cả 2 tháng trời em chẳng biết ngành này học và làm gì luôn. Từ bỏ chuyển ngành luôn mọi người ạ

 76. Mình theo học khoá C&B tại TT Lê Ánh và được TT kết nối việc làm sau khi hoàn thành khoá học luôn. Hiện tại mình đã gắn bó với công ty được 3 năm rồi. Cảm ơn Le Ánh. Lê Ánh mãi đỉnh

 77. Sao mình thấy TT Lê Ánh có vẻ không nổi trên google bằng các trung tâm đào tạo C&B khác nhỉ. Do TT không chạy quảng cáo hay chưa có nhiều người biết đến TT ta

 78. Mình muốn đến trực tiếp TT Lê Ánh để nghe tư vấn khoá C&B và xem xét cơ sở vật chất. Mình thấy Lê Ánh có khá nhiều chi nhánh vậy chi nhánh nào là chính và cod nhân viên chăm sóc học viên nhỉ. Mình lên TT sau 6H tối thì liệu còn ai trực không nhỉ

 79. Chào mn. Em sinh năm 2k3 nên còn quá là hơi mơ hồ. Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Học nhân sự bên vinatrain này là sau khi học đại học xong rồi mới học đó để lấy chứng chỉ rồi mới đi làm.Hay đăng kí học cùng lúc với học đại học luôn ạ.?? Em ngu ngơ mấy này quá. Mn chỉ giáo với ạ.

 80. nghe bảo khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh tốt lắm đấy, con em tui nó học bên này rồi, thấy nó trái ngành hjc xong ra làm việc ổn phếch

 81. Em bây giờ hoang mang không biết học nganh QTNL thi chọn theo học trương nào. Ở đây có ac đi trước nào đã học ở ĐH lao động và xã hội kh ạ.??

 82. Học về nghề nhân sự mà đi làm được ngay thì tốt nhất nên học ở đâu ạ? Ở Hà Nội có trung tâm nào học ổn ổn các chị cho e biết với ạ? E sv chuẩn bị tốt nghiệp đh chuyên ngành quản trị nhân sự

 83. Em đang là nhân viên văn phòng làm nhân sự được 3 năm nhưng chưa từng nghĩ sẽ làm tới trưởng phòng nhân sự, học 1 khóa quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại trung tâm giờ em đi phỏng vấn vị trí mới là trưởng phòng nhân sư, luơng offer 15 triệu, thực sự nếu không đi học chẳng nghĩ có thể làm được như vậy

 84. Em đang tính tham gia khóa học hành chính nhân sự online vì không có thời gian học trực tiếp. Ban ngày đi làm trên cty chỉ có rảnh tí thời gian buổi tối. Em cũng làm về hành chính nhân sự rồi nhưng k đc chuyên sâu, cặn kẽ. Muốn học lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu về mảng nhân sự. Không biết khóa học online như vậy có đem lại hiệu quả k các bác, cách học như nào vậy ạ? ai đã từng học online và biết trung tâm nào dạy tốt giới thiệu cho e với ạ?

 85. Các anh chị cho e lời khuyên với ạ! Em là nhân viên hành chính nhân sự mới ra trường chưa có kinh nghiệm, cũng may mắn là xin được việc vào làm hành chính tại công ty thiết bị điện gia dụng, công việc của e thì liên quan đến hành chính là nhiều lương này kia, e muốn học thêm khóa về làm nhân sự như tính lương, bảo hiểm, phúc lợi người lao động…. làm mấy viêc của bên nhân sự này cao hơn ạ. e k biết có nơi nào đào tạo khóa học ngắn hạn này k ạ? học xong khóa đó thì e có tự tin xin chuyển sang mảng nhân sự cho cty đc k? chứ làm mấy công việc hành chính lẹt đẹt này e chán lắm rồi ạ. Ai từng học khóa như e hỏi trên cho e xin ít kinh nghiệm với ạ. e cảm ơn nhiều ạ!

 86. Mình tham khảo trên web site của trung tâm lê ánh thấy nghiệp vụ C&B trung tâm này có 02 khóa , 1 là đào tạo thực hành C&B , 2 là C&B chuyên sâu, thế 2 khóa này khác nhau như thế nào nhở

 87. Bên TT Lê Ánh được GV dạy Ok lắm, học phí hơi cao nhưng bù lại được chất lượng khóa học khá tốt, nhưng cá nhân mình nghĩ nên đầu tư set up phòng ở các cơ sở chi nhánh Vip hơn 1 chút, tại mình đã học 2 khóa ở đây và thấy chi nhánh chính tại cmT8 q,3 thì có nhỉnh hơn xíu, nhưng do không tiện đường nên phải học chi nhánh phụ, Hiện tại mình đang chờ khóa học chuyên sâu tại nhưng hy vọng sẽ được học phòng VIp hơn. kkk

 88. Mình đang làm công tác kế toán nhưng đã học thêm mảng nhân sự tại trung tâm ngoài , và hiện tại mình kiêm luôn công việc nhân sự của công ty luôn. Dù đi làm đôi lúc công việc có hơi over nhưng thời đại mới bây giờ ” nhân sự đa năng ” đang là xu hương tất yếu ròi

 89. Mình đang làm công tác kế toán nhưng đã học thêm mảng nhân sự tại trung tâm ngoài , và hiện tại mình kiêm luôn công việc nhân sự của công ty luôn. Dù đi làm đôi lúc công việc có hơi over nhưng thời đại mới bây giờ ” nhân sự đa năng ” đang là xu hương tất yếu ròi

 90. Em đang làm kế toán mà em thấy áp lực công việc quá anh chị ạ. Không có thời gian chăm sóc cho bản thân luôn. Thỉnh thoảng em cũng có ý nghĩ muốn chuyển qua học rồi làm bên nhân sự nhưng không biết bắt đầu từ đâu, đi như thế nào. Đôi lúc muốn cả nghỉ việc nhưng lại nghĩ bố mẹ nuôi 3 năm ăn học nên lại từ bỏ

 91. Thực ra ngành nào cũng áp lực em ạ. Quan trọng là mình tìm được cái để mfinh yêu nghề đó để mfinh có động lực phấn đấu mà thôi. Em mới ra trường thì cần thêm thử thách và chưa quen vưới môi trường làm việc dần dần rồi em sẽ quen

 92. Tớ làm nhân sự tổng hợp. Chồng tớ làm bên kỹ thuật. 2 vk ck cùng làm 1 công ty và từ ngày chúng tớ lấy nhau không bao giờ anh ấy dấu tớ được 1 cái quỹ đên nào hết. hihi

 93. Cho em hỏi chút ạ. Công ty em hồi tháng 7 làm việc bình thường. Lúc đó cũng là lúc em bắt đầu nghỉ thai sản. Em nghỉ ở tháng thứ 8. giờ đến tháng 10 thì chị trong công ty bảo em là công ty tạm ngừng hoạt động do dịch. Mà hiện giờ em chưa có giấy tờ gì để hưởng chế độ thai sản thì giờ em phải làm sao ạ

 94. Em nghe nói ngành nhân sự thì phải giao tiếp nhiều. Như vậy thì em là đứa khá rụt rè thì cần trau dồi những kỹ năng gì để có thể theo đuổi nghề này các anh/chị nhỉ

 95. Học hành chính nhân sự khó không vậy mọi người, đọc nhiều bài viết thấy ngành này hot quá chừng chừng mà đang trong mua covy cũng muốn học thêm ngành nào đó để làm trái ngành

 96. Một trong những điều mình đánh giá cao trong khóa học hành chính nhân sự tại Lê Ánh chính là không chỉ dậy kiến thức chuyên môn mà thầy cô còn chia sẻ những tips xử lý vấn đề rất hay ho.

 97. Mình tìm hiểu thấy nhiều chỗ học hành chính nhân sự lắm, thấy nhiều bài reveiw chỗ nào cũng tốt, cũng ok thế mà tìm hiểu kỹ hơn thì không phải chỗ nào cũng đc ok như thế ví dụ lúc tư vấn họ nói 1 lớp ít học viên tầm hơn 10 bạn. trong khi thực tế vào lớp học tận 20 người . mà kiểu như ghép lớp ấy, học thfi bỏ mặc học viên k quan tâm học viên, hỏi xin lại bài cũ thì khất lần khất lượt, chán quá ạ. Vừa mất tiền học vừa lại k tìm đc chỗ học ngon lành, lại phải đi học lại.

 98. trước đó đã từng làm nhân sự nhưng rất lâu không làm giờ muốn làm nhân sự chị không biết nên bắt đầu từ đâu, hoặc các sinh viên chưa có nghiệp vụ vì thế thay vì học từng khóa học riêng lẻ như: tiền lương, bảo hiểm, tuyển dụng, đào tạo rất mất thời gian và tốn kém thì tốt nhất bạn nên học một khóa học nghiệp vụ tổng hợp là khóa học:

 99. Các doanh nghiệp đều cần nhân sự biết việc tuyển vào có thể làm được ngay, không có nhiều đơn vị sẵn sang bỏ tiề ra đào tạo nhân sự vì vây tốt nhất theo tôi muốn đổi nghề bạn cần phải biết bổ sung kiến thức nghiệp vụ còn thiếu của mình để đáp ứng nhu cầu của môi trường công việc mới.

 100. Khoá học hành chính nhân sự tôi rất thích học, ko phải tôi ko biết nên đi học cho biết mà tôi đi học là để giao lưu, phải nói trung tâm Lê Ánh là chỗ đào tạo tôi tâm đắc nhất bởi trung tâm này cho tôi cái nơi để giao lưu nghiệp vụ nhân sự, rất thú vị

 101. mình học xong khóa hành chính nhân sự bên Lê Ánh rồi, phải nói, đây là trung tâm thứ 4 mà mình học về khóa hành chính nhân sự nhưng trung tâm Lê Ánh-Lê Ánh HR là trung tâm duy nhất mà mình có thể tự tin dùng cả danh dự của mình để giới thiệu cho các bạn có nhu cầu học hành chính nhân sự đến học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.